Home / Kiến thức

Kiến thức

Chúng tôi luôn quan tâm tới sức khỏe răng miệng của bạn . nha khoa chúng tôi cung cấp các bài viết đã được chọn lọc kỹ càng giúp bạn có thể nắm bắt các bệnh răng miệng mà ta có thể gặp hằng ngày cũng như cách điều trị đúng đắn .

Cách phòng ngừa sâu răng

Hình ảnh minh hoa Răng bị sâu

Sâu răng là một bệnh phổ biến, đứng hàng thứ hai sau bệnh cảm cúm . Nhưng trong khi bệnh cảm cúm được nhận biết ngay sau khi bệnh vừa khởi phát, sâu răng có thể gây ra những tổn hại đáng kể cho người bệnh mà không có một …

Read More »

Kế hoạch cho một nụ cười đẹp

rang-dep-trang-deu-gan-kim-cuong-nkdv-02-03-2012

Một vài năm gần đây, việc làm đẹp cho hàm răng được rất nhiều phụ nữ quan tâm. Ngoài tẩy trắng, niềng răng… mốt gắn kim cương (hay các loại đá quý, pha lê, hột xoàn, ...) lên răng đang trở thành xu hướng.

Read More »

Đau răng do loạn Flour

nguyen-nhan-gay-dau-rang-nkdv-02-03-2012

90% dân số VN có vấn đề về răng miệng. Một trong những nguyên nhân khiến men răng hỏng có liên quan nhiều đến chất fluor có trong nguồn nước dùng hằng ngày chưa đạt tiêu chuẩn.

Read More »

Cho hơi thở thơm tho

rang-mieng-nkdv-02-03-2012

Mùi hôi sinh ra khi vi khuẩn phân huỷ các acid amin hoặc acid béo tự do trong khoang miệng, tạo thành các hợp chất lưu huỳnh dễ bay hơi. - Hôi miệng có thể còn do các bệnh về răng lợi như sâu răng, loét miệng, viêm lợi, lưỡi bẩn

Read More »