Home / Dịch vụ điều trị / Răng sứ Zirconia / Hàm răng đẹp nhờ răng sứ công nghệ mới.

Hàm răng đẹp nhờ răng sứ công nghệ mới.

Răng sứ công nghệ mới mang lạị cho bạn một hàm răng thực sự tự nhiên, giúp nụ cười của bạn tự tin và duyên dáng hơn.

Để có hàm răng khỏe đẹp đó là niềm ước mơ của bao người. Khi có hàm răng đẹp, bạn sẽ tự tin trong giao tiếp, khuôn mặt sẽ trở nên hài hòa và duyên dáng hơn.

Với sự phát triển của ngành Nha khoa ngày nay, để phục hình chức năng và thẩm mỹ cho răng, thì phương pháp Phục hình thẩm mỹ bằng răng sứ đang được nhiều sự lựa chọn của bác sĩ và bệnh nhân, đó như một nhu cầu thiết thực và chính đáng.

Tuy nhiên, răng thật dù không được hoàn hảo về thẩm mỹ nhưng về khía cạnh sinh học thì vẫn tốt, do vậy cả bác sĩ và người muốn làm răng sứ đều phải trả lời được câu hỏi: có nên làm răng sứ thay răng thật của mình hay không? Nếu có thì làm thế nào là an toàn nhất?

ham-rang-dep-nho-rang-su-cong-nghe-moi-nha-khoa-dai-viet

 

 

 

Răng sứ: là dạng phục hình giúp tái tạo lại răng nhằm bảo vệ hoặc khôi phục lại hình dáng màu sắc của răng. Răng sứ có lớp sườn bên trong bọc kín thân răng và bên ngoài thì được bao bọc nhiều lớp sứ tạo nên hàm răng đều mang nét tự nhiên.

Răng sứ có chỉ định: trong những trường hợp mất răng, hay răng bị sâu, vỡ lớn, răng nhiễm màu, mọc lệch lạc… Đặc biệt răng sứ được làm với chất liệu hoàn toàn vô hại trong môi trường miệng nên thích nghi với tất cả mọi người kể cả người bị tim mạch, huyết áp, tiểu đường…

Hiện nay đã có hai loại răng sứ được sử dụng phổ biến: răng sứ có sườn kim loại và răng sứ có sườn không kim loại. Trong đó sứ không kim loại đạt được độ bền và tính thẩm mỹ lâu dài.

Công nghệ răng sứ không kim loại thế hệ mới Cercon – Zirconia được sử dụng bằng phần mềm vi tính CAD/CAM giúp độ chính xác cao, có độ bền cứng khả năng chịu lực nhai tốt, mô răng không bị đen viềng nướu, cải thiện màu sắc, hình dáng, đặc biệt với sự phát triển của công nghệ mới này đã mang lạị cho bạn một hàm răng tự nhiên mà người khác khi đứng cạnh bạn cũng khó có thể phát hiện ra, giúp nụ cười của bạn tự tin và duyên dáng hơn.

 

 

 

 

 

 

nha-khoa-dai-viet-ham-rang-dep-nho-rang-su-cong-nghe-moi-16-05-2012
 Hình minh họa răng sứ Cercon – Zirconia đẹp tự nhiên 

 

 

Theo sự chia sẻ thực tế một số bệnh nhân đã điều trị thẩm mỹ răng sứ tại nha khoa Đại Việt, thì vấn đề làm cho bệnh nhân lo lắng quan tâm nhiều: “Bác sĩ có đủ kinh nghiệm để thực hiện một cách chính xác mà đảm bảo an toàn về sau? Và làm sao để tin tưởng độ chất lượng cái răng mà mình sẽ mang suốt đời?”

 

 

 

 

Để giải đáp thắc mắc trên Bác sĩ Đặng Sĩ Cường, thật sự chia sẻ: “Để phục hình một chiếc răng không phải đơn giản, nó đòi hỏi tay nghề và y đức của bác sĩ, phải làm đúng chỉ định, đúng chuẩn để đạt tính thẩm mỹ, độ dày của lớp sứ sau này. Bác sĩ cũng là người quyết định chiếc răng bị mài có cần chứa tủy hay không để tránh xảy ra biến cố về sau, và kỹ thuật phải chính xác sao cho mô răng và mô sứ có độ khít sát sao không bị nhét thức ăn gây sâu răng, nướu răng và mô xương không bị tổn thương. Bên cạnh đó Bác sĩ điều trị phải có nhiều kinh nghiệm để chọn đúng màu sắc với những chiếc răng thật còn lại, cho cả hàm răng đều, màu sắc tự nhiên” .Vậy để có thể hiểu được một cách cụ thể của từng trường hợp, bạn nên đến trực tiếp nha khoa để Bác sĩ thăm khám chính xác về cách phục hình cũng như thời gian và chi phí phù hợp cho mỗi người.

Để đăng ký lịch hẹn khám với BS.Trưởng khoa Đặng Sĩ Cường, vui lòng đặt hẹn trước qua điện thoại.

Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp tại NK Đại Việt để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

“Nha Khoa Đại Việt, luôn đồng hành chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình bạn”