Home / Làm đẹp / 12 cách làm mới cho tóc búi đỉnh

12 cách làm mới cho tóc búi đỉnh

Kiểu tóc búi cao chót vót này cũng có rất nhiều biến tấu hấp dẫn nhé.
Ưu điểm của kiểu tóc búi đỉnh là phong cách trẻ trung, năng động dành cho chị em phụ nữ. Ngoài ra, cũng hiếm có kiểu tóc nào có thể xuất hiện được ở nhiều nơi như mẫu tóc này, từ dự tiệc, dạo phố cho tới khi đi làm. Hãy cùng học các sao cách để biến tấu cho tóc búi đỉnh này nhé.

Nicole Richie

Bà mẹ trẻ trung này là fan của các kiểu tóc búi đỉnh. Với mái hỉ nhi, Nicole chọn cách buộc cao, xoắn tóc lại gọn gàng và sau đó giấu đuôi tóc bằng kẹp ghim.

dep

Gwen Stefani

Biểu tượng của thời trang cũng biết cách để biến tấu cho mái tóc búi đỉnh bằng cách kết hợp tóc búi với những sợi tóc lòa xòa, vừa giúp kiểu tóc thêm tự nhiên vừa làm gương mặt thêm mềm mại.

gwen

Penelope Cruz

Cách kết hợp giữa tóc tết và tóc búi của Penelope là ý tưởng tuyệt hay để tạo nên sự sang trọng cho một buổi party. Những gì bạn cần làm chỉ là buộc cao, tết tóc lại, và sau đó xoắn lại thành búi lớn trên đầu

dep.

Jenna Ushkowitz

Kiểu tóc của Jenna phù hợp với những mái tóc dài ngang lưng. Sau khi buộc cao lại, bạn dùng đuôi tóc uốn vòng quanh phần búi thay cho việc trang trí.

nha khoa

Alison Brie

Để tạo được búi tóc lớn như Alison, bạn nên dùng lược đánh rối và sau đó tạo thành búi tóc phồng với kẹp ghim.

abc

Amber Heard

Kiểu tóc nửa búi nửa đuôi ngựa của Amber trông lại rất hấp dẫn nếu kết hợp cùng trang phục dạo phố.

amber

Freida Pinto

Kiểu tóc búi lỏng của Freida chính là cách kết hợp tóc đuôi ngựa sau đó kẹp ghim từng đoạn tóc nhỏ để tạo thành một búi tóc cao. Đây là kiểu tóc rất dễ thực hiện mà hiệu quả thì thật bất ngờ

kate

Kate Hudson

Kiểu tóc kết hợp giữa vấn và búi giúp khoe vẻ đẹp sang trọng của gương mặt. Thay vì búi thật cao, bạn chọn cách để ép tóc xuống giúp tạo một búi tóc nằm sát đỉnh đầu.

jessica

Jessica Hart

Buộc toàn bộ tóc lên cao, sau đó xoắn tóc thật chặt để tạo thành một búi tóc củ hành dễ thương như của cô người mẫu xinh đẹp

husson

Hilary Duff

Nữ diễn viên xinh đẹp chọn cách tết tóc cho phần mái, sau đó kết hợp với búi tóc lớn ở phía sau để tạo nên biến tấu rất dễ thương.

hilady

Janet Jackson

Cô ca sĩ chọn cách búi lỏng để khoe các cọng tóc xoăn tự nhiên tinh nghịch. Sau đó, tất cả sẽ được làm gọn gàng với chiếc băng đô.

jackson

Kate Beckinsale

Cũng là kiểu tóc của Freida Pinto nhưng Kate chọn cách kẹp lỏng để khoe những lọn tóc mềm mại, duyên dáng.

kate