Home / Dịch vụ điều trị / Gắn đá quý / Gắn kim cương lên răng

Gắn kim cương lên răng

Phong trào mới tại Việt Nam: Gắn Kim Cương Trên Răng Khẽ cười duyên một chút, cô gái để lộ ra chiếc răng khểnh được gắn một viên kim cương nhỏ xíu.

Để có nụ cười lấp lánh này, cô đã  mất khoảng 10 phút ở phòng nha khoa. Không chỉ cô gái này mà nhiều người bạn cùng lứa với cô cũng rất khoái gắn đá quý trên hàm răng của mình. Răng trắng đều tăm tắp thôi chưa đủ, có thêm viên kim cương lấp lánh ở chiếc răng xinh khiến những cô gái này thấy mình có vẻ sành điệu hơn và cũng thích cười hơn.

Đây là phong trào mới nhất ở Việt Nam hiện nay là gắn kim cương vào răng. Kim cương thường có giá khá cao, tuy nhiên, những viên kim cương dùng để gắn lên răng thường thuộc loại tấm chỉ cỡ 2 ly.

Giá của chúng phụ thuộc vào giá thị trường hiện tại. Việc gắn kim cương bây giờ cũng rất dễ dàng. Ra một hàng đá quý, các cô chọn mua một viên kim cương dạng tấm. Sau đó, họ có thể vào các phòng nha khoa để gắn viên kim cương cỡ nhỏ này lên răng.

Hiện nay rất nhiều phòng khám răng nhận làm dịch vụ này ngay cả một số bệnh viện cũng sẵn sàng phục vụ . Công đoạn gắn kim cương lên răng rất đơn giản, chỉ cần 10 phút là xong.

Đầu tiên, bác sĩ tạo một lỗ nhỏ vào bề mặt răng, rồi dùng keo đặc biệt gắn viên kim cương vào răng. Sau đó chiếu đèn halogen để kết dính kim cương vào răng. Theo các bác sĩ, việc gắn kim cương lên răng không có tác hại gì. Kim cương sẽ gắn chặt với răng suốt đời mà không dễ bị rời ra.

Tuy nhiên, khi đánh răng cũng cần phải giữ gìn đôi chút như với những chiếc răng được hàn. Gắn chặt như vậy, nhưng những hạt kim cương nhỏ này vẫn có thể tháo khỏi răng khi người gắn muốn. Không chỉ gắn vào răng thật, có một số người chọn cách trồng thêm chiếc răng khểnh giả, sau đó đính kim cương lên chiếc răng giả này