Home / Niềng răng / Niềng răng món giá bao nhiêu

Niềng răng món giá bao nhiêu

Răng em bị món, bác sĩ vui lòng tư vấn cho em  với tình trạng của em thì niềng răng có được không và chi phí niềng răng món hết bao nhiêu và bao lâu thì xong ah, em cảm ơn bác sĩ.  em có gởi tin nhắn qua công cụ chát rồi.

Ái Vân Thủ Đức HCM

Chào bạn Ái Vân !

Trước hết nha khoa Đại Việt rất vui vì bạn đã tin tưởng gởi thắc mắc của bạn về cho trung tâm nha khoa chúng tôi, câu hỏi của bạn có 3 ý:

nieng-rang-mom
nieng-rang-mom

Thứ nhất Răng bị món có niềng được không ?

Nguyên nhân khiên răng bị móm là do sự kém phát triển về mặt kích thược trong sự tương quan của hàm trên và hàm dưới. Theo phương pháp cũ thường phải điều trị răng món bằng cách kết hợp giữa niềng răng và phẫu thuật hàm dưới, điều này làm cho chi phí của quá trình điều trị tăng lên và tâm lý của mọi người luôn lo ngại nên thường ít người điều trị

– Với sự phát triển của ngành nha khoa hiện nay, điều trị móm đã không cần đến phẫu thuật. Bên cạnh đó là một bác sĩ có tay nghề chuyên sâu có thể khám, chuẩn đoán và lập kế hoạch điều trị một cách cụ thể, rõ ràng cho bệnh nhân.

Thứ hai thời gian điều trị mất bao lâu:

Niềng răng móm cũng như niềng răng khác, thông thường mất từ khoảng 12-24 tháng, sau đó đeo hàm để duy trì đảm bảo hàm răng chắc chắn hơn. Sau thời gian khoảng 3 đến 6 tuần tái khám một lần để điều trị các bước nhỏ hơn như thay thun, siết hàm chặt hơn…

Chi phí niềng răng  móm

– Tùy theo nhu cần của bạn mà thời gian và chi phí của từng loại mắc cài sẽ khác nhau. Từ loại mắc cài kim loại truyền thống đến các loại mắc cài trong suốt Clear Aligner, Invisalign, mắc cài mặt trong đem lại cho bạn sự thoải mái trong thời gian điều trị.

Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha 2.500.000
Niềng Răng Tháo Lắp 5.000.000 – 15.000.000
Niềng Răng Cố Định Mắc Cài Kim Loại 30.000.000 – 35.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Thẩm Mỹ 40.000.000 – 50.000.000
Niềng Răng Mặt Trong 70.000.000
Niềng Răng Invisalign 60.000.000

Mục đích của niềng răng

Với những chia sẻ về niềng răng móm và niềng răng móm giá bao nhiêu tiền ở trên mong rằng đã giúp bạn giải tỏa được những thắc mắc về niềng răng. Bạn nên sắp xếp thời gian gần nhất để đến với Nha Khoa chúng tôi để được bác sĩ khám và tư vấn cụ thể. Thân Chào bạn!