Home / Dịch vụ điều trị / Cắm ghép implant nha khoa / Những rủi ro khi cắm ghép implant

Những rủi ro khi cắm ghép implant

Thực hiện cắm ghép implant không phải trung tâm nha khoa nào cũng có thể thực hiện được, trong nhiều trường hợp khách hàng có thể gắp biến chứng như: chảy máu chân răng, nhiễm trùng, sưng tẩy vùng cắm ghép implant, viêm đau quanh trụ implant, gây tổn thương mô xung quanh hay trụ implant bị gãy do cắm ghép không đúng vị trí…

Cam-ghep-implant-nha-khoa-dai-viet
Cam-ghep-implant-nha-khoa-dai-viet
Trung tâm nha khoa Đại Việt đã được sự kiểm định về kỹ thuật và trang thiết bị y tế của Sở Y Tế  cấp phép đạt tiêu chuẩn hành nghề  trong nhiều năm qua. Ngoài trang thiết bị yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của Cắm ghép implant phải kể tới kỹ năng và kinh nghiệm nhiều năm trong cùng lĩnh vực, cập nhật kiến thức giúp cho đội ngũ nha sĩ Đại Việt luôn thành công trong lĩnh vực cắm ghép implant này.
Những vấn đề cần được luy ý khi thực hiện cắm ghép implant  như sau
Được kiểm tra cấu trúc xương hàm bằng máy X Quang ConeBeam CT 3D kỹ thuật sốĐể thực hiện cấy ghép implant an toàn và tránh biến chứng thì trung tâm nha khoa cần phải kiểm tra và phân tích cấu trúc xương hàm bằng máy X Quang ConeBeam CT 3D kỹ thuật số và bạn chỉ được trải nghiệm khi thực hiện tại một bệnh viện thẩm mỹ.Thiết bị này giúp bác sĩ đánh giá được cấu trúc xương, chi tiết từng vị trí mất răng, xương có bị thiếu hay không và hệ thống dây thần kinh nhằm đảm bảo ca cấy ghép implant được an toàn và tránh được các biến chứng nguy hiểm. Tại một số phòng khám nha khoa hiện nay, không được trang bị máy ConeBeam CT 3D nên dẫn tới tình trạng sau khi trồng răng, xương không đủ khiến trụ implant bị lệch.

ConeBeam CT 3D

Giả định cấy ghép Implant bằng phần mềm phân tích Simplant 3D

Dựa trên số liệu cấu trúc xương hàm và hệ thống thần kinh quanh hàm có được từ máy X-quang ConeBeam CT 3D, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ KIM sẽ dùng phần mềm Simplant 3D để mô phỏng cho bạn thấy trước được các vị trí cấy ghép implant từ đó đưa ra chi tiết từng lát cắt xương hàm với kích thước chuẩn xác trong không gian 3 chiều. Nhờ công nghệ này mọi ca cấy ghép răng đều chính xác và an toàn dựa trên dữ liệu cụ thể, chứ không phải ước lượng như các phòng khám thông thường. Đây cũng là một trong những yếu tố khác biệt khi thực hiện cấy ghép Implant tại bệnh viện thẩm mỹ.

Simplant 3D

Thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ đảm bảo an toàn – không đau:

Tại Trung Tâm Nha khoa Đại Việt, cấy ghép Implant được thực hiện trong môi trường vô trùng khép kín với hệ thống phun sương tiệt trùng, hệ thống xử lý không khí vô trùng để đảm bảo không có tình trạng lây nhiễm chéo xảy ra trong quá trình phẫu thuật và đặc biệt là máy gây mê đảm bảo không đau. Ngoài ra, tại đây còn được trang bị 4 lò hấp dụng cụ của Đức, hệ thống rửa tay tự động, hệ thống rửa dụng cụ tự động với nguồn nước được xử lý bằng tia cực tím nhờ đó mọi ca cấy ghép implant đều diễn ra đảm bảo an toàn tuyệt đối và không có biến chứng xảy ra. Tại các phòng khám thông thường nếu không đảm bảo vô trùng và không có các máy móc thiết bị đủ điều kiện thực hiện gây mê để giúp bạn hoàn toàn không đau.

Tư Vấn Cắm ghép implant

Tuy cấy ghép Implant đơn giản và có thể thực hiện tại bất kỳ trung tâm nha khoa nào, nhưng không phải địa chỉ nào cũng được trang bị phòng vô trùng đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cho ca cấy ghép. Thực hiện cấy ghép răng tại Nha Khoa Đại Việt, không những đảm bảo chức năng ăn nhai, khả năng duy trì vĩnh viễn sau cắm ghép mà tính thẩm mỹ toàn diện nụ cười cũng được đặt lên hàng đầu.

Ca cấy ghép răng cũng được thực hiện trong môi trường vô trùng khép kín, ứng dụng hệ thống xử lý không khí vô trùng theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ & Australia.

Lần đầu tiên, khách hàng có cơ hội thực hiện các dịch vụ nha khoa như bọc răng sứ, cấy ghép implant, niềng răng móm, tẩy trắng răng, trám răng, cạo vôi, chữa cười hở lợi, nha khoa trẻ em

Để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc bạn vui lòng gởi tin nhắn về cho chúng tôi tại góc phải màn hình. Chúng tôi sẽ trả lời ngay khi nhận được thắc mắc của bạn.

hotilne-nha-khoa-dai-viet