Home / Dịch vụ điều trị / Niềng răng Invisalign / Niềng răng không mắc cài Invisalign tại Tp.HCM

Niềng răng không mắc cài Invisalign tại Tp.HCM

Kỹ thuật niềng răng với phương pháp không mắc cài Invisalign là kỹ thuật niềng răng do Công ty Align sản xuất, Invisalign  là công nghệ hiện đại sẽ cho phép sử dụng các khí cụ định vị răng để tạo nên các chuyển động cần thiết cho điều trị niềng răng chỉnh hình toàn diện. Mỗi khay được bệnh nhân mang theo tuần tự để tạo nên sự dịch chuyển răng ở cả hàm trên và hàm dưới.

hỉ cần đặt cuộc hẹn với một nha sĩ đã được cấp chứng chỉ thực hành Invisalign để tham khảo ý kiến. Nếu nha sĩ quen của bạn không có chứng chỉ thực hiện Invisalign, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về Nha sĩ đủ điều kiện thực hiện Invisalign ở gần nơi bạn ở nhất.
HÌNH ẢNH: INVSALIGN

Invisalign là cách gần như trong suốt để chỉnh răng và có được nụ cười mà bạn hằng mơ ước. Sử dụng công nghệ 3-D tiên tiến, Invisalign được điều trị hoàn chỉnh dựa trên kế hoạch điều trị của bác sĩ nha khoa, từ vị trí ban đầu của hàm răng đến vị trí mong muốn cuối cùng. Sau đó, một loạt khay mang tính cá nhân được sản xuất riêng cho răng của bạn, và chỉ là của bạn – để di chuyển chúng từng chút một. Mỗi khay mang trong khoảng hai tuần trước khi chuyển sang khay tiếp theo, cho đến khi đạt được mục tiêu điều trị. Thời gian điều trị sẽ được quyết định bởi nha sĩ dựa trên nhu cầu cụ thể của bạn.

Mô phỏng hình ảnh thực hiện niềng răng chỉnh nha Invisalign.

Vì sao nên chọn niềng răng Invisalign.

sự so sánh giữa Invisalign và niêng răng kim loại
  • Khay Invisalign trong suốt. Không một ai có thể nhận thấy bạn đang mang khay. Điều này giúp bạn có thể tiếp tục cuộc sống một cách bình thường.
  • Khay Invisalign có thể tháo rời. Không giống như niềng răng cố định, bạn có sự linh hoạt để ăn và uống những gì bạn muốn trong khi điều trị bằng cách tháo khay. Bạn cũng có thể tháo khay để đánh răng, dùng tăm, chỉ nha khoa như bình thường cho hơi thở thơm tho và duy trì tốt vệ sinh răng miệng.
  • Khay Invisalign tạo cảm giác thoải mái. Không giống như mắc cài truyền thống, Invisalign không có khung kim loại hoặc dây có thể gây kích ứng cho miệng của bạn. Điều này cũng có nghĩa là bạn ít phải đến Nha sĩ để điều chỉnh trong khi đang điều trị.
  • Và cuối cùng, Invisalign, thông qua kỹ thuật 3D, cho phép bạn xem kết quả và kế hoạch điều trị trước khi bạn bắt đầu điều trị.

Niềng răng Invisalign có thực sự an toàn:

Các khay hầu như trong suốt và được làm bằng chất dẻo đặc biệt sử dụng trong ngành y tế, phát triển riêng cho kế hoạch điều trị bằng Invisalign. Các khay được sản xuất riêng cho từng cá nhân và vừa khít với răng của bạn. Một số bác sĩ đã gọi chúng là “kính sát tròng dành cho răng”.

Khay Invisalign được sự chấp nhận của US FDA (Food and Drug Administration). Align Technology, Inc. đã được FDA cấp giấy phép từ năm 1998 để kinh doanh và tiếp thị hệ thống Invisalign. bên cạch đó khay Invisalign đã đạt được chứng nhận ISO, ISO  là tổ chức tiêu chuẩn quốc tế khuyến khích tiêu chuẩn hóa và cấp giấy chứng nhận chất lượng. Align được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 13485:2003. Tiêu chuẩn này được cấp cho các công ty đạt các yêu cầu pháp lý cho các dụng cụ và thiết bị y tế.

Những phòng khám nha khoa nào có thể thực hiện Chỉnh nha- Niềng răng Invisalign

Muốn thực hiện được chỉnh nha niềng răng bằng Invisalign,  các Nha sĩ cần tham gia khóa huấn luyện và được cấp chứng chỉ thực hành Invisalign. Hơn 56.000 Nha sĩ trên toàn thế giới đã được chứng nhận có thể điều trị bệnh nhân bằng cách sử dụng Invisalign.

Thời gian Niềng răng Invisalign

Thời gian và chi phí điều trị tùy vào độ khó của từng hàm răng cần điều trị và từ đó sẽ quyết định số lượng khay cần thiết.

Cứ cách 2 tuần hoặc 1 tháng sẽ thay khay mới. Thông thường sẽ có khoảng từ 12 đến 48 khay trong loạt khay điều trị. Nghĩa là thời gian điều trị thường kéo dài 1-2 năm.

Nha sĩ của bạn sẽ lên kế hoạch cho những lần hẹn thường kỳ, trung bình khoảng 2 tuần hay 1 tháng 1 lần tùy giai đoạn để thay khay mới và đảm bảo điều trị đang tiến triển theo đúng kế hoạch.

Chỉnh nha niềng răng Invisalign có đau không ?

Thông thường bạn sẽ bị đau hoặc ê nhẹ khi bắt đầu mang khay mới. Điều này là bình thường. Đó là dấu hiệu cho thấy các khay Invisalign có tác dụng, đang làm di chuyển răng của bạn tới vị trí mong muốn.  Sự ê ẩm này xuất hiện trong vài ngày đầu và sẽ dần dần biến mất cho tới khi bạn thay khay mới.

Tất cả thắc mắc xin liên hệ trực tiếp tại Nha Khoa Đại Việt để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Nha khoa Đại Việt (Chỉ có một địa chỉ duy nhất tại).

40 Đào Duy Từ, P5, Q.10, TPHCM
ĐT : 083.8534.697 hoặc 083.9573.447
Email: info@nhakhoadaiviet.vn
Hotline : 0907 469 145