Home / Dịch vụ điều trị / Răng sứ Cercon - Zirconia / Bọc răng sứ thẩm mỹ CERCON HT uy tín

Bọc răng sứ thẩm mỹ CERCON HT uy tín

Bạn đang tìm dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ với sứ Cercon ht và bạn phân vân trung tâm nha khoa nào có thể đáp ứng được dịch vụ tốt nhất và uy tín tại Tp. HCM, Nha khoa Đại Việt giới thiệu dịch vụ bọc răng sứ Cercon tại trung tâm nha khoa Đại  Việt

RĂNG SỨ CERCON HT
RĂNG SỨ CERCON HT

Răng sứ Cercon ht – Dentsply được phát triển và cải tiến nên ngày càng được nhiều bệnh nhân yên tâm tin tưởng, lựa chọn và rất hài lòng về yếu tố thẩm mỹ lẫn chất lượng như : góp phần tạo kết cấu răng bền vững, trắng răng thường xuyên, màu sắc đẹp tự nhiên và thích nghi với tất cả mọi người.

Với  kinh nghiệm nhiều năm của Bác sĩ tạị nha khoa Đại Việt , các trường hợp được phục hình thẩm mỹ bằng giải pháp răng sứ cercon ,trong quá trình thực hiện các bác sĩ sẽ  kiểm soát hoàn toàn cả về hình dáng lẫn màu sắc, tạo sự thẩm mỹ cao cho hàm răng thật tự nhiên,  vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm để thay đổi cho răng mình đẹp hơn với nụ cười thật hoàn hảo và tự tin.

Ưu Điểm của răng sứ cercon ht

Tính thẩm mỹ caoHình dạng, màu sắc độ trong mờ và độ phát huỳnh quang giống như răng thật.

Tương hợp sinh học tuyệt vờiTạo sự thoải mái không bị nhạy cảm khó chịu với thức ăn, đồ uống nóng, lạnh.

Độ bền cứng chắc

Khả năng chịu lực nhai lớn, kháng nứt gãy tốt.

Công nghệ vượt trội từ ĐứcChất lượng cao với hệ thống tự đông bằng phần mềm vi tính CAD/CAM được phát triển và chế tạo tại Đức, đảm bảo tính chính xác hoàn hảo với chất lượng cao nhất.

Chế độ bảo hànhSau khi điều trị được cấp thẻ bảo hành chính hãng Dentsply (Đức) lên đến 7 năm

Hầu hết các phương pháp phục hình thẩm mỹ cho răng trong nha khoa , đa phần các bác sĩ và bệnh nhân điều lựa chọn phương pháp phục hình thẩm mỹ bằng răng sứ. Tuy nhiên, răng thật dù không được hoàn hảo về thẩm mỹ nhưng về khía cạnh sinh học thì vẫn tốt, vì thế nên cả bác sĩ và người muốn làm răng sứ thẩm mỹ đều phải hiểu được làm sao để có được một hàm răng lý tưởng và an toàn.

Một trong những giải pháp mới nhất: Công nghệ răng sứ Cercon-ht – Dentsply  là một nghiên cứu mới làm thay đổi, phục hồi lại những trường hợp bị mất răng, hoặc răng bẩm sinh xấu  ,  mất thẩm mỹ gây thiếu tự tin trong giao tiếp.

Răng sứ Cercon ht : có chỉ định trong những trường hợp mất răng, hay răng bị sâu, vỡ lớn, răng nhiễm tetracycline, mọc lệch lạc, răng thưa, hô…. Đặc biệt răng sứ được làm với chất liệu hoàn toàn vô hại trong môi trường miệng nên thích nghi với tất cả mọi người kể cả người bị tim mạch, huyết áp, tiểu đường.

Răng sứ cũng như răng thông thường: không nên ăn những thức ăn cứng, khó nhai vì khi bạn cắn nếu không biết cách dùng lực cân bằng rất dễ làm vỡ răng. Sau khi ăn để làm sạch kẽ răng nên sử dụng chỉ nha khoa một cách nhẹ nhàng, đúng cách, chỉ nha khoa không chỉ làm sạch chất đường trong miệng mà còn loại bỏ mảng bám đóng lại ở bề mặt răng mà không làm tổn thương nướu nhằm tránh bị tụt nướu, vì vậy chỉ cần chăm sóc răng đúng cách và tái khám răng định kỳ 6 tháng/lần, răng sứ cũng sẽ được bền lâu như răng thật.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN TẠI TRUNG TÂM NHA KHOA ĐẠI VIỆT

Việc lên phác đồ điều trị cho mỗi ca răng sứ thẩm mỹ  yêu cầu nha sĩ phải có chuyên môn và kinh nghiệm bên cạnh đó là sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại  sẽ giúp các bác sĩ tiến hành điều trị nhanh và chính xác hơn . Với  kinh nghiệm nhiều năm của Bác sĩ tạị nha khoa Đại Việt , các trường hợp được phục hình thẩm mỹ bằng giải pháp răng sứ thẩm mỹ ,trong quá trình thực hiện các bác sĩ sẽ  kiểm soát hoàn toàn cả về hình dáng lẫn màu sắc, tạo sự thẩm mỹ cao cho hàm răng thật tự nhiên,  vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm để thay đổi cho răng mình đẹp hơn với nụ cười thật hoàn hảo và tự tin.

PHÁC ĐỒ CHI TIẾT VỀ KẾ HOẠCH CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN ĐIỀU TRỊ

– Tư vấn cho bệnh nhân những yêu cầu, đặc điểm khi chọn răng sứ.
– Lên kế hoạch chi phí khi làm răng sứ.
– Lên phác đồ và thời gian hoàn thành điều trị.

 

CHỤP PHIM PANORAMA TOÀN HÀM

– Tiến hành chụp phim Panorama toàn hàm xác định cấu trúc xương hàm, răng miệng.
– Phim Panorama giúp bác sĩ có thể dự đoán được đường cười nét cười tạo dáng cho hàm răng sứ.
– Giúp giám sát toàn bộ quá trình làm răng sứ.

KHÁM, CHỤP ẢNH LẠI 2 HÀM RĂNG TRÊN VÀ DƯỚI

– Tiến hành khám thực tế tình trạng răng miệng.
– Tiến hành tư vấn thêm những khuyết điểm cần chỉnh sửa.
– Chụp ảnh 2 hàm để lưu trữ và so sánh sau khi hoàn thành điều trị.

LẤY DẤU LÀM MẪU THẠCH CAO  ĐỂ LƯU TRỮ

– Lấy dấu mẫu hàm làm mẫu thạch cao để lưu trữ.
– Đồng thời sử dụng mẫu này làm răng tạm.
– Lưu trữ mẫu hàm phục vụ việc theo dõi quá trình thay đổi của toàn hàm răng.

TIẾN HÀNH MÀI RĂNG, LẤY DẤU SAU CÙNG VÀ GẮN RĂNG TẠM.

– Tiến hành mài răng
– Lấy dấu sau cùng.
– Gắn răng tạm

THỬ RĂNG SỨ VÀ GẮN RĂNG HOÀN TẤT.

– Thử răng kiểm tra màu răng.
– Gắn răng sứ bằng vật liệu gắn tạm kiểm tra chỉnh cộm.
– Sau thời gian gắn tạm Bác sĩ sẽ gắn răng sứ bằng vật liệu gắn vĩnh viễn.

HẸN TÁI KHÁM SAU VÀ KIỂM TRA

– Bệnh nhân được hẹn để kiểm tra khả năng ăn nhai sau khi lắp răng.
– Kiểm tra tình trạng thích nghi của răng miệng.

 

Bảng giá

Cercon st – Dentsply  : 5 tr/1 đơn vị (răng)

Cercon ht – Dentsply  : 6 tr/1 đơn vị (răng)

Thời gian bảo hành:  7 năm

Ghi chú Để có thể hiểu cụ thể của từng trường hợp, bạn nên đến trực tiếp nha khoa Đại Việt ,Bác sĩ sẽ thăm khám và lên kế hoạch điều trị chính xác về cách phục hình cũng như thời gian và chi phí phù hợp.

Thông tin liên hệ với trung tâm nha khoa Đại Việt

Đ/C: 40 Đào Duy Từ, P5, Q.10, TPHCM
ĐT : 083.8534.697 hoặc 083.9573.447
Email: info@nhakhoadaiviet.vn
Hotline : 0907 469 145
Bạn đang tìm dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ với sứ Cercon ht và bạn phân vân trung tâm nha khoa nào có thể đáp ứng được dịch vụ tốt nhất và uy tín tại Tp. HCM, Nha khoa Đại Việt giới thiệu dịch vụ bọc răng sứ Cercon tại trung tâm nha khoa Đại  Việt Răng sứ Cercon ht – Dentsply được phát triển và cải tiến nên ngày càng được nhiều bệnh nhân yên tâm tin tưởng, lựa chọn và rất hài lòng về yếu tố thẩm mỹ lẫn chất lượng như : góp phần tạo kết cấu…

Bọc răng sứ thẩm mỹ CERCON HT uy tín

0

Bạn đang tìm dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ với sứ Cercon ht và bạn phân vân trung tâm nha khoa nào có thể đáp ứng được dịch vụ tốt nhất và uy tín tại Tp. HCM, Nha khoa Đại Việt giới thiệu dịch vụ bọc răng sứ Cercon tại trung tâm nha khoa Đại Việt

User Rating: 4.77 ( 3 votes)