Home / Dịch vụ điều trị / Các loại răng sứ / Răng sứ thẩm mỹ không kim loại

Răng sứ thẩm mỹ không kim loại

Răng sứ không kim loại được các bác sĩ nha khoa khuyên dùng cho những trường hợp phục hình nha khoa. Răng sứ không kim loại có sự khác nhau như thế nào so với răng sứ kim loại. 

rang-su-tham-my-khong-kim-loai
rang-su-tham-my-khong-kim-loai

Răng sứ không kim loại là gì ? răng sứ có cấu tạo 100% từ sứ tinh khiết được gọi là răng sứ không kim loại

Những loại răng sứ không kim loại phố biến hiện nay đang được thế giới tin dùng và các khách hàng tại nha khoa Đại Việt chọn nhiều:

  • Răng sứ Titan
  • Răng sứ Cercon
  • Răng Sứ Emax

 Những lý do khách hàng lựa chọn răng sứ thẩm mỹ không kim loại:

Thứ nhất: Tính thẩm mỹ:

Không có gì ngặc nhiên khi được hỏi vì khách hàng lại chọn loại răng sứ không kim loại, Nha khoa Đại Việt đã nhận được gần 90% câu trả lời vì nó đep. Răng sứ thẩm mỹ không kim loại giải quyết những vấn đề mà răng sứ kim loại còn mắc phải. Thay vì phần sườn ở trong bằng kim loại thì răng toàn sứ hoàn toàn được làm bằng sứ, vì vậy có màu trong suốt giống răng tự nhiên. Đặc biệt răng toàn sứ không bao giờ bị đổi màu ngay cả khi sử dụng lâu dài. Vì đây, đây là dòng răng thích hợp cho những vùng răng yêu cầu thẩm mỹ cao như răng cửa.

Thứ 2: Răng sứ thẩm mỹ tương tác tốt với cơ thể: 

Yêu cầu khi lắp răng giả nhưng vẫn đảm bảo không gây ảnh hưởng tới sức khỏe, điều này cũng đã được khắc phục bởi răng sứ thẩm mỹ  không mang tính chất của kim loại nên bệnh nhân không phải lo lắng về nguy cơ bị dị ứng, nhạy cảm hay tính chất dẫn nhiệt như dòng răng kim loại. Vì vậy, sứ không kim loại không gây hại cho tủy răng.

Thứ 3: Đảm bảo sứ chắc chắn của răng sứ khi sử dụng: 

Mong muốn khi ráp răng sứ thẩm mỹ mà vẫn có thể ăn ngon và yên tâm răng không bị lung lay hay văng ra ngoài khi ăn. Những lo lắng của bạn cũng đã được các nhà sản xuất tính toán và ưu tiên nhất, nên khi nghiên cứu có một khoảng thời gian để đánh giá sản phẩm. Răng sứ được chế tác bởi hệ thống labo tiên tiến, từ vật liệu sứ tinh khiết nên đảm bảo độ cứng chắc tương đương răng thật, phục hình khít sát hòa hợp với các răng bên cạnh. Vì vậy, nó có khả năng chịu lực tốt ngay cả khi bệnh nhân ăn nhai những loại thức ăn cứng, dai.

Thứ 4: Độ bền của răng

Nếu khách hàng tuân thủ tốt sự hướng dẫn từ các bác sĩ nha khoa, răng sứ được chăm sóc tốt tuổi thọ có thể kéo dài từ 18-20 năm sự dụng.

Tuy nhiên, tiền nào của nấy. với những tính năng và ưu điểm đó thì giá cả không phải là vấn đề bạn quan tâm phải không  ?

Nếu bạn đã từng sử dụng dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ tại  TRUNG TÂM NHA KHOA ĐẠI VIỆT bạn sẽ cảm thấy hài lòng bởi:

+ Tại nha khoa Đại Việt có những nha sĩ tốt nghiệp từ các trường đại học uy tín trong và ngoài nước bạn có thể tham khảo thêm tại phần giới thiệu mục Đội ngũ nhân viên nha khoa Đại Việt.

+ Một nha sĩ giỏi cần có sự hỗ trợ của các thiết bị nha khoa kèm theo, Tại Đại Việt chúng tôi trang bị những vật tư hiện đại phục vụ hiệu quả cho việc khám và điều trị nha khoa.

+ Bạn sẽ không bị quên lãng sau khi làm răng tại nha khoa Đại Việt, chúng tôi có những nhân viên chăm sóc dành riêng cho bạn , nhăc nhớ và hỏi thăm sức khỏe răng miệng của bạn định kỳ.

Nha khoa  Đại Việt mong muốn mang những điều tốt đẹp nhất tới quý khách hàng, Nếu cần sự tư vấn bạn có thể để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi điện thoại lại cho bạn.

Gởi số Điện Thoại của bạn