Home / Dịch vụ điều trị / Các loại răng sứ / Bọc răng sứ Lava Plus – 3M ESPE bảo hành 15 năm

Bọc răng sứ Lava Plus – 3M ESPE bảo hành 15 năm

Bọc răng sứ Lava Plus – 3M ESPE  bảo hành 15 năm : Lava Plus – 3M ESPE : 8 tr/1 (răng)

Chỉnh hình răng sứ với Lava Plus
Chỉnh hình răng sứ với Lava Plus
Brand:Lava

CAD-CAM System: Lava

Digital Materials: Lava Laboratory Materials

Material Type: Zirconia

Size: 20mm, 40mm, Multi L, Multi XL

Ưu Điểm của răng sứ Lava plus:

Ultimate là vật liệu phục hình resin Nano ceramic đầu tiên trên thế giới. Công nghệ Nano và quá trình xử lý nhiệt thích hợp mang đến một hợp chất khác biệt.

Độ uốn cong và chịu lực vượt trội

Độ bền uốn cong cao (200mpa) tăng thêm khả năng chịu đựng và cực kỳ cứng chắc.

Kháng mòn tuyệt hảo

Độ kháng mòn tuyệt hảo (ít mài mòn răng đối diện) ,dữ liệu khoa học đã chứng minh các phục hình răng sứ lava plus có đặc tính bảo tồn răng đối kháng ,không làm mòn trầy và nhám khi nhai.

Màu sắc và độ bóng tối ưu

Màu sắc độ sáng bóng tốt  và tồn tại lâu theo thời gian, Với hệ thống màu độc quyền của lava plus sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả các khách hàng khó tính nhất.

Chỉnh hình răng sứ với Lava Plus
Chỉnh hình răng sứ với Lava Plus

* Hấp thu chấn động lực nhai

Phục hình mão răng Lava Ultimate làm từ vật liệu resin nano ceramic, có những tính năng độc đáo.
Resin nano ceramic có độ đàn hồi tương tự ngà răng tự nhiên, có tính đàn hồi tốt hơn các loại răng sứ thủy tinh, sứ Zirconia,… Điều này làm cho phục hình răng Lava Ultimate có khả năng hấp thụ lực nhai tốt hơn và giảm thiểu tác động lên trụ răng tự nhiên cũng như chân răng implant.
* Chịu được lực uốn đến 200Mpa, Lava là sự chọn lựa cho những vùng răng cần tính dẻo dai cao như các răng cối, từ đó hạn chế bị bể răng khi hàm vận động trượt sang bên.
* Với hạt độn Nano giúp cho phục hình có tính mài mòn tương tự như răng tự nhiên => không làm mòn răng đối diện.
* Những hạt độn Nano => bề mặt răng mịn => giúp răng sáng bóng.
* Một ưu việt đặc biệt Lava Ultimate, nha sĩ có thể sửa chữa trực tiếp trên phục hình mà không cần phải tháo mão ra như các vật liệu truyền thống.
Để mão thành công răng sứ lava plus yêu cầu nha phải gắn phục hình bởi vật liệu xi măng resin adhesive RylyX – 3M ESPE chính hãng đi kèm. Đây có thể là trở ngại cho nha sĩ không thường xuyên thực hiện loại mão răng Lava Ultimate này. Tuy nhiên Với nha Khoa Đại Việt đã có kinh nghiệm mão sứ hơn 10 năm cùng với tham gia các lớp tập huấn từ Hiệp Hội Nha Khoa thế giới theo định kỳ thì đây là thế mạnh mà nha khoa Đại Việt mạnh dạn triển khai. Đã có nhiều khách hàng trải nghiệm răng sứ Lava Plus tại Đại Việt, họ hài lòng về dịch vụ cũng như chất lượng mà nha khoa Đại Việt mang lại.

Chế độ bảo hành

Đặc biệt khi chọn sứ Lava Plus phục hình cho răng sẽ được chính Hãng 3M ESPE (USA) Bảo Hành Trong 15 năm , đây là điều đặc biệt mà chưa có một hãng nào có thể làm được.