Home / Dịch vụ điều trị / Hỏi đáp với bác sĩ / Tẩy trắng răng cần lưu ý điều gì ?

Tẩy trắng răng cần lưu ý điều gì ?

Một vài thông tin cho bạn sau khi tẩy trắng răng tại nha khoa Đại việt, bạn cần lưu ý để tránh hoang mang. những điều này bình thường không có gì phải lo lắng, sau khi tẩy trẳng răng bộ phận chăm sóc tư vấn sẽ hỗ trợ bạn trong việc chăm sóc răng.

Sau khi tẩy trắng răng, thông thường sự ê buốt răng sẽ giảm dần và hết hẳn sau 3 – 4 ngày. Nếu ê buốt kéo dài, cần trở lại tái khám nơi bác sĩ điều trị. Ê buốt kéo dài có thể chỉ là sự quá mẫn cảm của bệnh nhân, nhưng cũng có thể do tai biến như kích thích tủy, bỏng nướu….

Nếu cần thay thế những miếng trám cũ đã sậm màu, chỉ nên tiến hành trám lại sau 2 tuần; lúc đó màu răng mới thực sự ổn định, lượng thuốc tẩy còn đọng lại trong ngà răng mới thoát hết ra ngoài. Trám quá sớm miếng trám dễ bong, màu không chuẩn.

Không tẩy trắng răng khi đang mang thai, đang có vết loét trong miệng, đang viêm nướu. Một số bệnh nhân quá nhạy cảm với thuốc, bị dị ứng với peroxide, glycerin không nên tẩy trắng răng.

Thuốc tẩy trắng răng chỉ có tác dụng trên răng; không có tác dụng trên răng sứ, miếng trám Composite. Cần lưu ý chi phí làm lại răng giả bị phát sinh trước khi quyết định tẩy trắng răng.

Số điện thoại HotLine  0907 469 145 của nha khoa Đại Việt hỗ trợ khách hàng 24/24 nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào sau khi tẩy trắng răng