Home / Câu hỏi thường gặp / [Hỏi/Đáp]Nhổ răng khôn giá bao nhiêu ?

[Hỏi/Đáp]Nhổ răng khôn giá bao nhiêu ?

Chào bác sĩ cho em hỏi nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền vậy ? răng khôn có nhất thiết phải nhỏ không ?  bác sĩ cho em biết có phải làm gì khi nhỏ răng khôn không ? em đau mấy đêm rồi không thể ngủ được. em xin cảm ơn bác sĩ nhiều.

Đáp

Chào bạn !

Trên website nha khoa Đại Việt có thể hiện bảng giá nhỏ răng khôn.

Bảng giá Nhổ răng 300.000 – 500.000.

Nhổ răng khôn 800.000 – 2.000.000

Nếu một chiếc răng khôn mọc bình thường thì không bắt buộc phải nhổ bỏ nhưng những trường hợp răng khôn gây ra hoặc có xu hướng gây ra tác hại đối với răng hàm kế cạnh, với lợi và xương ở xung quanh thì cần phải nhổ. Để xác định cụ thể bạn nên tới phòng khám nha Khoa Đại Việt để chúng tôi có thể chấn đoán và quyết định  dùm bạn, Nếu răng khôn của bạn không mọc không bị lệch thì bạn không nhất thiết phải nhổ bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cách thức chăm sóc và vượt qua cơn đơn.

TU-VAN-NHO-RANG-KHONG
TU-VAN-NHO-RANG-KHON

Khám nha khoa không giống như các bệnh khác, bạn không cần phải chuẩn bị gì khi đến phòng khám nha khoa Đại Việt, cũng không cần phải bốc số thứ tự , khi bạn đến nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn bạn.

Bạn nên tới sớm đừng chịu đựng quá lâu khi răng khôn mọc vì xương hàm không có đủ vị trí nên nó sẽ đâm sang răng bên cạnh, nó sẽ làm chiếc răng khỏe mạnh số 7 dần bị tiêu hủy, lung lay có thể dẫn đến sâu, nặng hơn nó sẽ khiến chiếc răng này bị xô đẩy chèn ép và rụng đi gây mất răng.

Do răng khôn ở trong cùng của hàm nên rất khó vệ sinh, thức ăn và vi khuẩn dễ dàng tích tụ. Sự tích tụ lâu ngày gây sâu răng hoặc viêm nhiễm vùng lợi xung quanh dẫn đến sưng, đau, hôi miệng… Bệnh viêm lợi sẽ tái phát nhiều lần nếu răng khôn không được chữa trị, những lần tái phát sau mức độ nguy hiểm càng cao. Một số trường hợp khi những bất thường của răng khôn không được chữa trị kịp thời, gây nhiễm trùng lây lan sang các khu vực xung quanh như mang tai, má, mắt, cổ… Đặc biệt là ảnh hưởng tới hệ thần kinh gây hậu quả nghiêm trong thậm chí là gây nguy hiểm đến tính mạng.

Nha khoa Đại Việt đã tư vấn rất nhiều trường hợp giống của bạn, với những trường hợp mọc răng khôn thì việc nhổ răng khôn hàm dưới mọc ngầm hoặc lệch dự phòng khi chưa xảy ra các biến chứng giúp tránh những tai biến đau nhức cho bệnh nhân về lâu dài và thuận lợi hơn trong công việc hậu phẫu về sau.  Nếu bạn cảm thấy một vài bất thường nhỏ ở chiếc răng khôn đang mọc của mình

Nếu bạn còn có những thắc mắc nào liên quan vui lòng truy cập vào mục Liên Hệ gởi thông tin về cho chúng tôi hoặc bạn có thể điện thoại trực tiếp tới phòng khám nha khoa Đại Việt để được tư vấn sâu hơn

Xin chào bạn !