Home / Tin tức nha khoa / Thủy Tiên đẹp lên hẳn sau khi làm răng.

Thủy Tiên đẹp lên hẳn sau khi làm răng.

Sự khác biệt rõ giữa hình ảnh Thủy Tiên ngày trước và hiện tại .

Hình ảnh hiện tại của Thủy Tiên sau khi đã được bác sĩ  phục hình răng thẩm mỹ hoàn chỉnh. Nụ cười của Thủy Tiên được cải thiện lên rất nhiều mà vẫn giữ nét đẹp tự nhiên.

Thủy Tiên rất hài lòng với hàm răng hiện tại và rất cảm ơn Bác sĩ “Đặng Sĩ Cường” đã giúp “Thủy Tiên” toại nguyện với nụ cười đẹp cũng như trong quá trình điều trị Bác sĩ làm rất nhẹ nhàng êm ái và không đau.

Cùng tìm hiểu thêm quá trình làm đẹp răng của Thủy Tiên.

 

 

 Để giữ hình tượng của một ca sĩ tài năng và xinh đẹp, Thủy Tiên cho biết cô dành nhiều thời gian cho việc chăm sóc từ vóc dáng đến mái tóc, đặc biệt là hàm răng để có được nụ cười đẹp, rạng rỡ.

Buổi khám thứ 1:
Thủy Tiên được bác sĩ Đặng Sĩ Cường , giám đốc Nha Khoa Đại Việt tư vấn : khuôn mặt và hàm răng của Thủy Tiên chưa cân đối, răng bị hô hơi chìa ra ngoài, màu sắc của răng chưa được đẹp, hình dáng răng còn lệch lạc, nướu bị viêm cần điều trị. Do vậy, cần phải chỉnh sửa thêm..

Ngày thứ 2 :

Sau khi được bác sĩ  khám và tư vấn rõ về trường hợp của mình.Thủy Tiên đã hoàn toàn yên tâm và hy vọng với kinh nghiệm của bác sĩ có chuyên môn cao mình sẽ có được hàm răng sáng đẹp và chắc khỏe.

Bác sĩ tiến hành điều trị và kiểm tra  kỹ lưỡng màu sắc và hình dáng răng trước khi phục hình.

Sau khi đã trải qua các bước điều trị , Bác sĩ tư vấn giúp Thủy Tiên chọn răng sứ thẩm mỹ cao để kết thúc quá trình điều trị . Thủy Tiên rất vui và phấn khởi chọn loại răng sứ cao cấp Cercon để phục hình.

Thủy Tiên đã làm đẹp răng xong , và sẵn sàng bay đi DuBai để tham dự hội nghị .

Đi dạo Dubai với bạn trông Thủy Tiên cười rất xinh và tự nhiên

Thủy Tiên cùng chụp ảnh với bạn bè  và cười hết cỡ thật tự tin.

Khi đứng cạnh cùng nhiều người đẹp Thủy Tiên cũng thể hiện rõ nụ cười đẹp vượt trội của mình.

Thủy Tiên ngày càng xinh đẹp và duyên dáng nhờ nụ cười rất tươi.

 Nụ cười của Thủy Tiên giờ đây đã hoàn hảo nhờ hàm răng trắng vào đều đặn.