Home / Dịch vụ điều trị / Niềng răng Invisalign / Giải pháp mới điều trị răng hô

Giải pháp mới điều trị răng hô

Răng hô thường là kiểu răng bị chìa ra phía trước, gây ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ của gương mặt.

Một nụ cười tươi giúp gương mặt được xinh hơn và gây thiện cảm cho người đối diện , nhưng không phải ai cũng có được nụ cười tươi vì đa phần do hàm răng ảnh hưởng đến vẻ đẹp tự nhiên của nụ cười , như trường hợp răng thưa , lệch lạc , răng hô …. khiến người mắc phải thiếu tự tin trong giao tiếp e ngai mặc cảm khi cười .

Nguyên nhân gây ra răng hô thường do: Di truyền, tật mút ngón tay, tật đưa lưỡi ra trước và tật cắn môi dưới,cắn viết khi đi học, những thói quen chóng cằm,mút môi và thở bằng miệng .Đồng thời nguyên nhân do  phần xương hàm trên phát triển quá mức làm hàm trên đưa ra trước nhiều và chiếc cằm thụt vào trong.

Nếu trước đây khi bạn lớn lên phát hiện mình bị hô và tìm đến các bác sĩ để phục hình thẩm mỹ , các bác sĩ thường hay chọn giải pháp nhổ đi răng cửa trước và chờ vài tháng sau sẽ phục hình răng theo kiểu tháo lắp , với giải pháp này ngày nay không còn thông dụng nữa ,vì làm mất đi răng thật khi đeo hàm tháo lắp làm tiêu xương và gây hôi miệng khi thức ăn nhét vào kẽ hở ,thật không tiện và về mức độ thẩm mỹ cũng không cải thiện được nhiều.

Để giải quyết những vấn đề này , hiện nay có hai giải pháp an toàn và thẩm mỹ cho người điều trị :

+ Giải pháp 1: Chỉnh nha (niềng răng ) là một quá trình sắp xếp lại răng bằng hệ thống mắc cài cố định, hoặc khí cụ tháo lắp, những hệ thống khí cụ này sẽ tạo một lực nhẹ liên tục tác động lên răng kết hợp với chuyên môn của bác sĩ làm cho răng di chuyển, sớm sắp xếp ngay ngắn các răng  không chìa ra và cũng không cần nhổ răng, tạo khớp cắn đều giữa hai xương hàm và đạt độ thẩm mỹ cao .

Niềng răng thông thường sẽ kéo dài trung bình từ 1,5 năm đến 2 năm , đối với phương pháp này người điều trị cần phải có thời gian và độ tuổi thích hợp.

+ Giải pháp 2: Nhiều trường hợp lớn tuổi , hoặc vì tính chất công việc không có nhiều thời gian …. Thì giải pháp Phục hình thâm mỹ bằng răng sứ đang được nhiều sự lựa chọn của Bác sĩ và bệnh nhân. Khi lựa chọn giải pháp này các bác sĩ sẽ lên kế hoạch thật kỹ ,để sắp xếp lại các răng một cách thẩm mỹ  và điều chỉnh một cách tốt nhất để không ảnh hưởng đến khớp cắn của hàm trên và hàm dưới .

Công nghệ răng sứ Cercon – Dentsply  là một nghiên cứu mới làm thay đổi, phục hồi những trường hợp răng hô  mà không cần phải mất quá nhiều thời gian , mà yếu tố thẩm mỹ có thể mang lại hiệu quả cao.

Đặc tính công nghệ răng sứ không kim loại thế hệ mới Cercon – Dentsply :

– Tính thẩm mỹ cao: hình dạng, màu sắc độ trong mờ và độ phát huỳnh quang giống như răng thật.

– Tương hợp sinh học tuyệt vời, tạo sự thoải mái không bị nhạy cảm khó chịu với thức ăn, đồ uống nóng, lạnh.

– Độ bền cứng chắc, khả năng chịu lực nhai lớn, kháng nứt gãy tốt.

– Chất lượng cao với hệ thống tự đông bằng phần mềm vi tính CAD/CAM được phát triển và chế tạo tại Đức, đảm bảo tính chính xác hoàn hảo với chất lượng cao nhất.

– Sau khi điều trị được cấp thẻ bảo hành chính hãng Dentsply (Đức)

Với  kinh nghiệm nhiều năm của Bác sĩ tạị nha khoa Đại Việt , các trường hợp răng hô được  thay bằng giải pháp răng sứ cercon ,trong quá trình thực hiện các bác sĩ sẽ  kiểm soát hoàn toàn cả về hình dáng lẫn màu sắc, tạo sự thẩm mỹ cao cho hàm răng thật tự nhiên,  vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm để thay đổi cho răng mình đẹp hơn với nụ cười thật hoàn hảo và tự tin.

Để có thể hiểu được một cách cụ thể của từng trường hợp, bạn nên đến trực tiếp nha khoa Đại Việt ,Bác sĩ sẽ thăm khám và lên kế hoạch điều trị chính xác về cách phục hình cũng như thời gian và chi phí phù hợp.

Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp tại Nha Khoa Đại Việt để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

CHỈ CÓ MỘT ĐỊA CHỈ DUY NHẤT

40 Đào Duy Từ, P5, Q.10, TPHCM
ĐT : 083.8534.697 hoặc 083.9573.447
Email: info@nhakhoadaiviet.vn
Hotline : 0907 469 145