Home / Dịch vụ điều trị / Các loại răng sứ / Cơ hội tiết kiệm làm đẹp cho nụ cười

Cơ hội tiết kiệm làm đẹp cho nụ cười

Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập , nha khoa Đại Việt ưu đãi giảm lên đến 40% cho dịch vụ phục hình thẩm mỹ răng sứ cao cấp.

Để  sở hữu hàm răng khỏe đẹp tự tin trong giao tiếp cũng như khuôn mặt luôn hài hòa và duyên dáng , hiện nay đã không còn là điều quá khó trong y khoa cũng như nha khoa.

Hầu hết các phương pháp phục hình thẩm mỹ cho răng trong nha khoa , đa phần các bác sĩ và bệnh nhân điều lựa chọn phương pháp phục hình thẩm mỹ bằng răng sứ. Tuy nhiên, răng thật dù không được hoàn hảo về thẩm mỹ nhưng về khía cạnh sinh học thì vẫn tốt, vì thế nên cả bác sĩ và người muốn làm răng sứ thẩm mỹ đều phải hiểu được làm sao để có được một hàm răng lý tưởng và an toàn.

Một trong những giải pháp mới nhất: Công nghệ răng sứ Cercon – Dentsply  là một nghiên cứu mới làm thay đổi, phục hồi lại những trường hợp bị mất răng, hoặc răng bẩm sinh xấu (răng lệch lạc, răng thưa…) ,  mất thẩm mỹ gây thiếu tự tin trong giao tiếp.

 

Đặc tính công nghệ răng sứ không kim loại thế hệ mới Cercon – Dentsply :

– Tính thẩm mỹ cao: hình dạng, màu sắc độ trong mờ và độ phát huỳnh quang giống như răng thật.

– Tương hợp sinh học tuyệt vời, tạo sự thoải mái không bị nhạy cảm khó chịu với thức ăn, đồ uống nóng, lạnh.

– Độ bền cứng chắc, khả năng chịu lực nhai lớn, kháng nứt gãy tốt.

– Chất lượng cao với hệ thống tự đông bằng phần mềm vi tính CAD/CAM được phát triển và chế tạo tại Đức, đảm bảo tính chính xác hoàn hảo với chất lượng cao nhất.

– Sau khi điều trị được cấp thẻ bảo hành chính hãng Dentsply (Đức).

 

Răng sứ Cercon – Dentsply được phát triển và cải tiến nên ngày càng được nhiều bệnh nhân yên tâm tin tưởng, lựa chọn và rất hài lòng về yếu tố thẩm mỹ lẫn chất lượng như : góp phần tạo kết cấu răng bền vững, trắng răng thường xuyên, màu sắc đẹp tự nhiên và thích nghi với tất cả mọi người.

Với sự kinh nghiệm của Bác sĩ tạị nha khoa Đại Việt, sẽ giúp việc chỉ định răng sứ thẩm mỹ được kiểm soát hoàn toàn cả về hình dáng và màu sắc một cách chính xác, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm để thay đổi cho răng mình đẹp hơn với nụ cười thật hoàn hảo.

Để có thể hiểu được một cách cụ thể của từng trường hợp, bạn nên đến trực tiếp nha khoa ,Bác sĩ thăm khám và lên kế hoạch điều trị chính xác về cách phục hình cũng như thời gian và chi phí phù hợp.            

Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp tại Nha Khoa Đại Việt để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Nha khoa Đại Việt (Chỉ có một địa chỉ duy nhất):

Add: 40 Đào Duy Từ,P , Q 10. HCM

Tel : (08)3.8534697 – 3.9573447.

+ Website: www.nhakhoadaiviet.com.vn

+ Email :info@nhakhoadaiviet.vn