Home / Dịch vụ điều trị / Các loại răng sứ / Giải pháp làm trắng răng khi nhiễm Tetracycline

Giải pháp làm trắng răng khi nhiễm Tetracycline

Tetracycline là một loại kháng sinh khi người mẹ mang thai hoặc trẻ uống thuốc này trước 7 – 8 tuổi có thể làm răng đổi màu,màu răng có thể trở nên vàng nâu hay xám xanh.

Sự thay đổi màu này có thể xảy ra trên toàn bộ răng hay chỉ ở một vùng nào đó,trường hợp nhiễm nặng răng còn có thể bị khiếm khuyết mất đi hình dạng bình thường.

Hiện nay,  với một hàm răng xấu gây mất thẩm mỹ trên gương mặt không còn là nỗi bận tâm, giải quyết được khuyết điểm đó , tại Nha Khoa  giải pháp phục hình thẩm mỹ bằng răng sứ đang được nhiều sự lựa chọn của Bác Sĩ và bệnh nhân,đó như một nhu cầu thiết thực và chính đáng. Tuy nhiên, làm sao có được một hàm răng sứ lý tưởng? đó cũng là vấn đề đã làm cho nhiều người  phải quan tâm và lo lắng.

 

Một trong những giải pháp mới nhất : Công nghệ răng sứ Cercon® ht – Zirconia là một nghiên cứu mới đã làm thay đổi, phục hồi lại nụ cười hoàn hảo cho những ai đã bị mất răng, hoặc răng bẩm sinh xấu mất thẩm mỹ gây thiếu tự tin trong giao tiếp.

Đặc tính công nghệ răng sứ không kim loại thế hệ mới Cercon® ht – Zirconia:

– Tính thẩm mỹ cao: hình dạng, màu sắc độ trong mờ và độ phát huỳnh quang giống răng thật.

– Tương hợp sinh học tuyệt vời, tạo sự thoải mái không bị nhạy cảm khó chịu với thức ăn, đồ uống nóng, lạnh.

– Độ bền cứng chắc, khả năng chịu lực nhai lớn, kháng nứt gãy tốt.

– Chất lượng cao với hệ thống tự đông bằng phần mềm vi tính CAD/CAM được phát triển và chế tạo tại Đức, đảm bảo tính chính xác hoàn hảo với chất lượng cao nhất.

– Sau khi điều trị được cấp thẻ bảo hành chính hãng Dentsply (Đức).  

Răng sứ Cercon® ht – Zirconia được phát triển và cải tiến nên ngày càng được nhiều bệnh nhân yên tâm tin tưởng, lựa chọn và rất hài lòng về yếu tố thẩm mỹ lẫn chất lượng.

Răng nhiễm tetracycline          

Không có phương pháp xử lý thẩm mỹ răng nào có thể thay thế được với bọc răng bằng sứ vì nó góp phần tạo kết cấu răng bền vững, trắng răng thường xuyên, màu sắc tự nhiên và thích nghi với tất cả mọi người . 

Với sự kinh nghiệm của Bác sĩ tạị nha khoa Đại Việt , sẽ giúp việc chỉ định răng sứ thẩm mỹ được kiểm soát hoàn toàn cả về hình dáng và màu sắc một cách tốt nhất, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm để thay đổi cho răng mình đẹp hơn với nụ cười thật hoàn hảo.
Vậy để có thể hiểu được một cách cụ thể của từng trường hợp, bạn nên đến trực tiếp nha khoa để Bác sĩ thăm khám và lên kế hoạch điều trị chính xác về cách phục hình cũng như thời gian và chi phí phù hợp.

Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp tại Nha Khoa Đại Việt để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Nha khoa Đại Việt (Chỉ có một địa chỉ duy nhất tại ):

Add: 40 Đào Duy Từ, Phường  5,  Quận 10, TP. HCM

Tel : (08)3.8534.697 –  3.9573447.

+ Website: www.nhakhoadaiviet.com.vn

+ Email :info@nhakhoadaiviet.com.vn