Home / Tin tức nha khoa / Ngày sức khỏe răng miệng thế giới

Ngày sức khỏe răng miệng thế giới

Liên đoàn Nha khoa thế giới (FDI) đã sáng lập “Ngày Sức Khỏe Răng Miệng Thế Giới” và tổ chức hàng năm tại các quốc gia từ năm 2007. Với mục đích nâng cao nhận thức của mọi người về tầm quan trọng của việc chăm sóc răng miệng, Đây là hoạt động khuyến khích từng cá nhân, gia đình, cộng đồng cũng như chính phủ nước sở tại góp phần vào việc giảm thiểu các căn bệnh do răng miệng gây nên.

Với thông điệp “Răng tốt cho một cuộc sống tươi đẹp”, “Ngày Sức Khỏe Răng Miệng Thế Giới 20/3” năm 2013 với mục đích nâng cao nhận thức của người dân Việt Nam về tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe răng miệng, hiểu được hậu quả và biết cách phòng ngừa các bệnh răng miệng. Đặc biệt ngày hội diễn ra năm nay còn có sự tham dự của bà Tin Chun Wong, chủ tịch kế nhiệm của Liên đoàn Nha khoa thế giới (FDI).

Hưởng ứng chương trình này là chương trình khuyến mãi ủng hộ ngày chăm sóc răng miệng thế giới tại BV RHM TPHCM:

Thời gian: trong 03 ngày (20,21,22/03/2013)

Nội dung: Giảm hoàn toàn chi phí khám răng (Unilever hỗ trợ), giảm 5% chi phí phục hình răng sứ, chỉnh hình răng mặt và cắm ghép implant. Giảm 10% các điều trị còn lại.

Và chương trình khám, điều trị trám nhổ răng, tuyên truyền giáo dục vệ sinh răng miệng, phát kem đánh răng bàn chải miễn phí cho Học kỳ 2 và ký ghi nhớ giảm giá mua kem, bàn chải cho năm 2014:

Địa điểm: tổ chức tại 16 trường tiểu học trên địa bàn thành phố ( trong đó có 9 trường do BVRHM TPHCM quản lý )

Thời gian: Mỗi trường tổ chức trong 01 buổi.

Nội dung: Y Bác Sĩ đến khám và điều trị trên xe nha lưu động của Unilever. Ngoài ra, còn có múa rối dưới cờ (giờ ra chơi ), phát kem đánh răng , bàn chải miễn phí và ký ghi nhớ bán sản phẩm giảm giá cho niên học 2013-2014.

Nha Khoa Đại Việt trích nguồn bài viết Báo Dân Trí