Home / Tư vấn khách hàng / Răng số 8 mọc lệch

Răng số 8 mọc lệch

Chào bạn !

Răng số 8 hay còn gọi là răng khôn thường mọc từ tuổi 18 đến 32 vì nó là răng mọc muộn nhất trong tất cả các răng nên khi mọc thường thiếu chỗ nên răng khôn hàm dưới thường mọc lệch về phía răng số 7 hoặc phía má. Biến chứng sớm và cấp tính thường là viêm quanh răng, viêm mô tế bào do lợi trùm.

Biểu hiện thường mệt mỏi, sốt, đau tại chỗ mọc răng, khó há miệng. Nặng hơn má phía răng đau sưng to, có trường hợp sưng lan tỏa lên cả mắt cùng bên và sàn miệng.

Trong trường hợp này bạn nên đến trung tâm nha khoa khám sớm , để bác sĩ có thể giúp bạn điều trị , khi bạn đến bác sĩ có thể chụp X-Quang kiểm tra , sau đó cho bạn toa thuốc uống và sau cùng là sẽ phải nhổ răng số 8 này đi để tránh biến chứng hỏng răng số 7 kế bên .

Bạn hãy yên tâm ngày nay với việc áp dụng các phương pháp gây tê một cách nhanh chóng và kinh nghiêm lâu năm của các bác sĩ sẽ thực hiện một cách nhẹ nhàng và khéo léo để giảm cảm giác lo lắng đau cho bệnh nhân được thoải mái nhất.

Để biết rõ thêm về trường hợp của mình , bạn nên đến trực tiếp nha khoa để bác sĩ khám và tư vấn cho bạn chính xác hơn , khám và tư vấn là miễn phí.