Home / Dịch vụ điều trị / Niềng răng Invisalign / Cho em hỏi niềng răng có đau không ?

Cho em hỏi niềng răng có đau không ?

Hỏi: Xin chào bác sĩ Nha Khoa Đại Việt !

Hàm răng của con không được đều, con muốn niềng răng để hàm răng được đều đặn lại nhưng lại rất sợ đau , bác sĩ có thể tư vấn cho con phương pháp niềng răng không đau và có hiệu quả nhanh nhất được không?

Em cám ơn bác sĩ

 

Phương Lan

Trả lời

Thân chào bạn !

Răng bị thưa, lệch lạc …… có nhiều cách điều trị, nhưng giải pháp niềng răng là tốt nhất nếu bạn có thời gian và điều kiện , trong quá trình điều trị Bác sĩ sẽ có giải pháp kéo cho răng kín và đều lại. Niềng răng không gây đau, nhưng trong thời gian đầu bệnh nhân chưa quen nên sẽ cảm thấy khó chịu sau một thời gian sẽ thấy bình thường và chịu được.

Hàm răng mọc lệch

Niềng răng thông thường sẽ kéo dài trung bình khoảng từ 1 năm rưỡi đến 2 năm, tùy vào mức độ và tình trạng của mỗi người. Khi niềng răng, không chỉ chỉnh thưa, hô, mà còn phải điều chỉnh lại khớp cắn, chỉnh hai hàm trên dưới cùng một lúc để điều chỉnh khớp cắn cho phù hợp.

Sau khi kết thúc điều trị, bác sĩ sẽ làm máng duy trì cho bạn, tùy vào mỗi trường hợp bác sĩ sẽ lên kế hoạch thích hợp nhất cho mỗi người, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả của mình .

Bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp phòng khám, để được bác sĩ khám và tư vấn chính xác hơn, khám và tư vấn là hoàn toàn miễn phí.

Giá niềng răng chỉnh nha tại nha khoa Đại Việt

Trân trọng

Bác sĩ Nha Khoa Đại Việt