Home / Tẩy trắng răng công nghệ LED / Tẩy trắng răng khỏe đẹp và hiệu quả

Tẩy trắng răng khỏe đẹp và hiệu quả

Theo thời gian hàm răng chúng ta không còn sáng bóng như trước  màu răng chúng ta thường sậm dần theo tuổi do ngấm màu từ thức ăn nước uống trong quá trình sinh hoạt ngày càng tích tụ đến một thời điểm chúng ta không còn tự tin nữa . hiểu được nụ cười là một trong những yếu tố khởi đầu của sự thành công và hầu như ai cũng mong muốn có được một hàm răng trắng đều, một nụ cười rạng rỡ, tươi sáng.

Tẩy trắng răng
 
Để trả lại màu răng trắng sáng, nha khoa  Đại Việt sử dụng kỹ thuật tẩy trắng răng. Hoạt chất chính trong thuốc là Hydrogen Peroxide, nồng độ tiêu chuẩn của Hydrogen peroxide trong thuốc tẩy trắng từ 10% – 15% cho kỹ thuật tẩy trắng tại nhà và 35% cho kỹ thuật tẩy trắng răng tại phòng nha khoa (dưới sự kích hoạt của đèn Plasma hay Laser). Ngoài ra trong thuốc tẩy trắng còn có 1 số phụ gia đệm như flour làm giảm sự ê buốt khi tẩy trắng. Có 2 phương pháp tẩy trắng răng: Tẩy trắng tại nhà và tẩy trắng tại nha khoa Đại Việt.
 

Bác sĩ sẽ lấy dấu và làm cho bạn một bộ máng tẩy bằng nhựa trong ôm khít 2 hàm răng trên và dưới. Thuốc được cho vào máng tẩy, sau đó mang máng tẩy mỗi ngày 2 giờ. Phần răng tiếp xúc với thuốc sẽ trở nên trắng sau 2 – 3 ngày, tuy nhiên cần tẩy trong 7 ngày để duy trì màu răng được bền.

Tẩy trắng răng tại nha khoa:

Thuốc sử dụng có nồng độ cao hơn (35%) làm bỏng nướu nếu tiếp xúc trực tiếp với nướu. Nướu được cách ly không cho chạm vào thuốc tẩy. Sau đó, thuốc tẩy được đặt trực tiếp lên răng và kích hoạt với đèn Plasma hay Laser; từ 8-10 phút thay thuốc một lần, thực hiện tổng cộng 3 lần thay thuốc cho một lần tẩy. Kết quả tẩy trắng thấy được sau 1 giờ, cần tẩy thêm 1- 2 lần tại nhà với thuốc 10% để có kết quả mỹ mãn hơn. 

Hiệu quả tẩy trăng răng
Hiệu quả tẩy trăng răng

Trong quá trình tẩy trắng răng và sau đó 1-2 tuần, răng rất dễ ngấm màu trở lại. Do đó để màu răng được bền, chúng ta cần kiêng những thực phẩm có màu đậm như cà phê, chocolate, nước ngọt đậm màu, cà ri…