Home / Dịch vụ điều trị / Cắm ghép implant nha khoa / Implant nha khoa Nha khoa Đại Việt

Implant nha khoa Nha khoa Đại Việt

Implant nha khoa giải quyết được các trình trạng sau:

 • Mất một hay nhiều răng giả
 • Có vấn đề với hàm giả
 • Không hài lòng với cầu răng

Implant nha khoa sẽ giữ gìn nụ cười của bạn, Implant thay thế những chân răng đã mất và nâng đỡ những mão răng nhân tạo trông giống như răng thật của bạn . Bạn có thể ăn uống mà không bị hàm giả và “ những chiếc răng đã mất “ làm cho khó chịu.

Hình ảnh Implant nha khoa

IMPLANT NHA KHOA CÓ DÀNH CHO BẠN ?

Implant nha khoa là giải pháp được ưu tiên lựa chọn để thay thế những răng đã mất . Hàng nghìn người Việt Nam và hàng triệu người trên thế giới đang sử dụng implant để hoàn thiện nụ cười và phục hồi sự tư tin của mình .Nha sĩ sẽ giúp bạn xác định xem implant có phải là lựa chọn đúng đắn cho  bạn.

IMPLANT THAY THẾ MỘT RĂNG

Nếu bạn chỉ cần thay thế một răng, một implant hiệu quả hơn hẳn so với cầu răng truyền thống. Một cầu răng tiêu chuẩn yêu cầu phải mài hai răng  kế cận thành trụ nâng đỡ cầu răng. Implant không những ngăn ngừa việc tiêu xương và tụt nướu, mà còn đảm bảo sự tồn tại lâu dài của những răng kế cận .

IMPLANT THAY THẾ NHIỀU RĂNG BẰNG CẦU RĂNG CỐ ĐỊNH.

Khi một số răng cạnh nhau bị mất , nhiều implant có thể đặt để nâng đỡ cầu răng. Đây là giải pháp thay thế vượt trội giúp loại bỏ sự bất tiện khi sử dụng hàm giả bán phần .Khi không có những móc kim loại của hàm giả, kết quả là một giải pháp tiện lợi giúp cải thiện chất lượng cuộc sống trong khi bảo vệ các răng thật của bạn.

THAY THẾ MẤT RĂNG TOÀN PHẦN BẰNG HÀM THÁO LẮP TRÊN IMPLANT.

Implant là phương thức hiệu quả nhất để hỗ trợ cầu răng tháo lắp toàn phần , đặc biệt là ở hàm dưới.Cầu răng toàn phần không vững chắc không những ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai và phát âm , mà còn cả sự tự tin của bệnh nhân.Hai hoặc bốn implant với kết nối bi hoặc thanh bar sẽ giữ vững hàm tháo lắp , giúp bạn có thể ăn uống và cười nói một cách tự tin trong mọi hoàn cảnh.

 THAY THẾ MẤT  RĂNG TOÀN PHẦN BẰNG HÀM CỐ ĐỊNH TRÊN IMPLANT.

Ngày nay, bệnh nhân mất răng toàn bộ đã có thể loại bỏ những bất tiện của việc sử dụng hàm tháo lắp cổ điển. Được hỗ trợ bởi implant , hàm giả cố định sẽ là giải pháp tối ưu cho  những ai muốn cải thiện khả năng ăn nhai và chất lượng cuộc sống của mình.

Định nghĩa về implant

Implant nghĩa là cắm ghép.  implant  là một trụ nhỏ làm bằng chất liệu titan, được cấy vào trong xương hàm, trụ Implant kết hợp vững chắc vào xương đóng vai trò như một chân răng trên đó gắn mão răng bằng sứ giống như răng thật.

Mô tả về cấu tạo của implant

Răng Cấy Ghép (implant) hoàn toàn phù hợp với sinh lý tự nhiên, không gây hại đến cơ thể. Implant là thành tựu khoa học tuyệt vời nhất trong lịch sử nha khoa, giúp phục hồi lại răng đã mất giống như răng thật cả về phương diện thẩm mỹ lẫn chức năng. Có thể xem răng Implant như răng mọc lên từ vùng đã mất răng.

Các Loại implant phổ biến hiện nay: 

 • Implant nobel biocare
 • Implant ankylos dentsply
 • Implant dio
 • Implant natura
 • Implant aesthetica
 • Implant straumann
 • Implant biomet 3i
 • Implant mis
 • Implant platon

Xem bài viết >> Công dụng và giá thành từng loại implant

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA IMPLANT

–       Đã được khoa học chứng minh là một giải pháp an toàn và lâu dài

–       Phục hồi hình dạng , thẩm mỹ và chức năng ăn nhai

–       Không làm tổn hại đến những răng kế cận.

Implant nha khoa  là giải pháp hiệu quả và tối ưu nhất để phục hồi những răng đã mất .Khi bạn cân nhắc khoảng thời gian phải bỏ ra để điều chỉnh lại hàm giả hay sự bất tiện của cầu răng truyền thống, bạn sẽ thấy implant là lựa chọn vượt trội so với những giải pháp khác.

Nha Khoa Đại Việt