Home / Dịch vụ điều trị / Niềng răng Invisalign / Niềng răng không mắc cài với Invisalign

Niềng răng không mắc cài với Invisalign

Đến thời điểm hiện tại, trên thế giới đã có  hơn 1,5 triệu bệnh nhân đang được điều trị niềng răng không mắc cài Invisalign. Do vậy những kinh nghiệm cũng như cải tiến dựa trên cơ sở dữ liệu này là đầy đủ và đáng tin cậy. Phương pháp này giúp bạn có nụ cười tự tin suốt thời gian điều trị và bạn sẽ nhận thấy răng đều hơn mỗi ngày. Thay khay 2 tuần một lần và răng sẽ di chuyển từng chút một cho đến khi đạt được nụ cười bạn ao ước. Bạn có thể tháo khay để thưởng thức các món ăn ưa thích cũng như chải răng và dùng chỉ nha khoa dễ dàng để bảo vệ răng và nướu.

Giá niềng răng chỉnh nha tại nha khoa Đại Việt

niềng răng không mắc cài Invisalign

 Sự kết hợp đặc tính trong suốt và tháo lắp của phương pháp này giúp bạn có được cảm giác thoải mái như không hề có khí cụ chỉnh nha trong miệng. Phương pháp này được chứng minh đã mang lại kết quả tốt trong nghiên cứu lâm sàng và điều trị niềng răng khắp thế giới. Những bệnh nhân với các kiểu răng lệch lạc khác nhau được điều trị rất ít khi phải nhổ răng.

niềng răng không mắc cài Invisalign

 Vâng, mong ước có hàm răng thẳng, đều và quyến rũ, đối với mọi lửa tuổi kể cả những người đã lớn luôn thiệt thực những mong mình đẹp hơn và tự tin hơn trong cuộc sống là một điều tất yếu, nhưng không muốn mang niềng răng với mắc cài vì nó sẽ làm hỏng các cơ hội thăng tiến trong công việc cũng như trong giao tiếp thường nhật . Việc ứng dụng niềng răng không mắc cài giải quyết các vấn đề của bạn trường hợp răng chen chúc, mất trật tự, không đúng vị trí, quá trình điều trị cho thấy sự hiệu quả từng ngày mang lại sự tự tin và nét đẹp đối với những trường hợp trên không còn là quá xa vời. 

niềng răng không mắc cài Invisalign

Tình trạng răng chen chúc, mọc lộn xộn không chỉ gây mất thẩm mỹ, mà theo những nghiên cứu gần đây, nó còn làm cho việc vệ sinh răng miệng khó khăn hơn, gây ra các bệnh về răng miệng như sâu răng, viêm nha chu, hôi miệng..ngoài ra còn ảnh hưởng đến sức khỏe toàn thân như gia tăng khả năng viêm nội tâm mạc do nhiễm trùng từ viêm nha chu mãn tính, đau dạ dày…Việc điều trị niềng răng cho thẳng hàng, đều đặn ngày nay không chỉ có ý nghĩa tăng cao tính thẩm mỹ của nụ cười mà còn có tác dụng điều trị dự phòng. Vì lý do này, ở nhiều nước tiên tiến trên thế giới, việc niềng răng sẽ được các hãng bảo hiểm sức khỏe chi trả một phần.

niềng răng không mắc cài Invisalign

Tùy theo tình trạng nặng nhẹ của mỗi bệnh nhân, bác sĩ sẽ cho biết bệnh nhân được điều trị trong bao lâu.

Ngoài ra, nếu trong quá trình niềng răng  không mắc cài bệnh nhân cũng có thể chuyển sang làm niềng răng mắc cài mặt trong hoặc kết hợp cả hai.

Nha Khoa Đại Việt

Tag: implant, tẩy trắng răngnha khoa nha khoa uy tínrăng sứ