Home / Làm đẹp / Tham khảo: Kem tẩy trắng răng tại nhà plus white

Tham khảo: Kem tẩy trắng răng tại nhà plus white

Các cụ ngày xưa nói cái răng cái tóc là góc con người quả là không sai. Có một hàm răng trắng đẹp là mơ ước của nhiều người, giúp chúng ta tự tin trong giao tiếp, giúp gây ấn tượng với bạn bè, người yêu. Để lại ấn tượng lâu với những người đã từng tiếp xúc với bạn nhất là hàm răng đẹp.

kem tẩy trắng răng tại nhà

Hiện nay có nhiều phương pháp làm trắng răng, nhưng phương pháp tự tẩy trắng răng tại nhà được nhiều người áp dụng vì có ưu điểm là dễ dàng, chi phí thấp, ít tốn thời gian, và nhất là tự tin thoải mái hơn. 

Kem tẩy trắng răng Plus White 5 Minute được sản xuất tại Mỹ được nhiều người tin dùng hơn các sản phẩm hóa chất trôi nỗi trên thị trường, có thể gây hại cho răng và lợi. Chị Dung ở TP Hồ Chí Minh nói “tôi đi làm không có nhiều thời gian để làm trắng răng nên tôi dùng kem tẩy trắng răng Plus White, răng tôi đã trắng hơn rất nhiều lần mà không phải tốn nhiều thời gian”

Kem trắng răng Plus White 5 Minute chứa công thức đặt biệt làm trắng răng cực nhanh, sử dụng thật đơn giản và thoải mái tại nhà.

Công nghệ làm trắng Oxygenating giống các nha sĩ sử dụng.

Công dụng: Làm trắng răng cấp tốc. Giảm vết ố vàng răng do hút thuốc lá hoặc đồ ăn.

Hướng dẫn sử dụng: Dùng bông gòn thoa đều kem lên bề mặt răng. Chờ khoảng 15-20 phút rồi súc miệng lại bằng nước. Để có kết quả tốt nhất sử dụng 2 lần 1 ngày trong 2 tuần đầu. Sau đó chỉ cần dùng mỗi tuần 1-2 lần.

Lưu ý:

– Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng. Tuyệt đối không nuốt kem làm trắng. Trong trường hợp lỡ nuốt phải kem thì nên đến bệnh viện gần nhất để được chữa trị. Nếu tiếp xúc với mắt thì rửa sạch với nước. không dùng cho trẻ em dưới 12 tuổi.

– Không sử dụng khi ngủ. Không sử dụng nếu bạn bị các bệnh về răng miệng, hoặc dị ứng với các thành phần của thuốc. Ngứng sử dụng nếu có cảm giác khác thường như nóng hoặc viêm lợi.

Tag: implant , tẩy trắng răngnha khoa, niềng răng, nha khoa uy tínrăng sứ