Home / Dịch vụ điều trị / Răng sứ Zirconia / Làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu

Làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu

Giá thành răng sứ phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu tạo ra răng sứ đó, chất liệu càng cao cấp thì răng sứ càng đắt tiền , câu hỏi “răng sứ bao nhiêu tiền” luôn luôn là câu hỏi đầu tiên của bạn khi chọn loại răng sứ phù hợp.

Răng sứ thẩm mỹ
Răng sứ thẩm mỹ

Răng sứ là dạng phục hình giúp tái tạo lại răng nhằm bảo vệ hoặc khôi phục lại hình dáng màu sắc của răng.Răng sứ có lớp sườn bên trong bọc kín thân răng và bên ngoài thì được bao bọc nhiều lớp sứ tạo nên hàm răng đẹp tự nhiên.

Răng sứ có chỉ định trong những trường hợp mất răng,hay răng bị sâu,vỡ lớn, răng nhiễm màu,mọc lệch lạc… Đặc biệt răng sứ được làm với chất liệu hoàn toàn vô hại trong môi trường miệng nên thích nghi với tất cả mọi người kể cả người bị tim mạch,huyết áp,tiểu đường…

Răng sứ  Zirconia
Răng sứ Zirconia

Hiện nay đã có hai loại răng sứ được sử dụng phổ biến : răng sứ có sườn kim loại và răng sứ có sườn không kim loại .Trong đó sứ không kim loại đạt được độ bền và tính thẩm mỹ lâu dài.

Điển hình là loại răng sứ Cercon Zirconia là tên thương mại độc quyền của Hãng Dentsply – Degudent của Đức ,Cercon – Zirconia trong ngành nha khoa là một loại sứ đặc biệt, có độ cứng, độ chịu nén, độ chịu uốn cong rất cao so với sứ sườn kim loại truyền thống và được áp dụng vào việc làm ra sườn răng sứ tốt nhất hiện nay.

Răng sứ cao cấp
Răng sứ cao cấp

Ưu điểm nổi bật của loại sứ này là tính tương thích với răng miệng cao qua các kiểm tra về tính tương hợp sinh học của vật liệu Cercon – Zirconia trên bệnh nhân trong hơn 20 năm qua đã cho thấy không có bất kỳ trường hợp dị ứng nào trên bệnh nhân. Đặc biệt hơn lớp men mềm tương tự như men răng thật sứ Cercon – Zirconia không mài mòn răng thật đối diện Sứ Cercon – Zirconia có đặc tính quang học như răng tự nhiên mang lại cho phục hình Cercon – Zirconia vẻ đẹp tự nhiên như răng thật.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại răng sứ khác nhau, với chất lượng khác nhau do nhiều nhà sản xuất cung cấp.Vì vậy việc lựa chọn một nhà sản xuất uy tín là điều quan trọng cho nha khoa.

Đến với Nha Khoa Đại Việt không chỉ là một răng sứ chất lượng mà là một tâm đức,một tình yêu  và lương tâm nghề nghiệp. Vì làm một chiếc răng không phải đơn giản,nó đòi hỏi tay nghề và y đức của bác sĩ,phải làm đúng chỉ định, đúng chuẩn để đạt tính thẩm mỹ,độ dày của lớp sứ sau này. Bác sĩ cũng là người quyết định chiếc răng bị mài có cần chửa tủy hay không để tránh xảy ra biến cố về sau, và kỹ thuật phải chính xác sao cho mô răng và mô sứ có độ khít sát sao không bị nhét thức ăn gây sâu răng,nướu răng và mô xương không bị tổn thương. Bên cạnh đó nha khoa phải biết kết hợp với hệ thống labo uy tín để có được những chiếc răng đẹp, nhất là phải đúng màu sắc với những chiếc răng thật còn lại.

Đồng thời sau mỗi lần điều trị bệnh nhân sẽ được nhà sản xuất cấp thẻ bảo hành cam kết đúng chất lượng.

Vì vậy để có những chiếc răng đẹp và an toàn sức khỏe hãy đến Nha Khoa Đại Việt để được yên tâm  thăm khám và tư vấn  miễn phí. 

 Nha khoa Đại Việt