Home / Tẩy trắng răng công nghệ LED / Tẩy trắng răng và giữ răng trắng sáng

Tẩy trắng răng và giữ răng trắng sáng

Nguyên nhân dẫn đến răng bị ngã màu thường là do việc chăm sóc răng miệng hàng ngày như: không chải răng thường xuyên, trong quá trình ăn uống các loại màu sắc trong thực phẩm và các vết dính thường bám vào những trũng, rãnh trên bề mặt răng. Khiến cho các loại vi khuẩn hay mảng bám hình thành lâu ngày làm răng đục dần và ố vàng. Tẩy trắng răng công nghệ LED có thể giúp bạn khắc phục tình trạng trên.

Phương pháp tẩy trắng răng
Phương pháp tẩy trắng răng

Thói quen ăn uống hằng ngày ảnh hưởng rất lớn đến màu sắc của răng, như cafe, trà,thuốc lá …chúng làm màu răng tối dần mà chúng ta không hề nhận ra cho tới khi màu răng xuống cấp trở nên ố vàng hoặc xám lại. một số trường hợp sắc tố của thức ăn xâm nhập sâu vào bên trong răng khiến cho men răng đục và làm mỏng men răng dẫn tới sâu răng. đến lúc này bạn cần có một biện pháp tẩy trắng răng để tự tin hơn trong giao tiếp hoặc bạn sẽ phải chịu đựng màu răng tối hoặc vàng.

Tại Nha Khoa ĐẠI VIỆT , răng đã bị nhiễm màu lâu ngày để giúp răng trắng sáng trở lại,Bác sĩ sẽ chỉ định điều trị bằng phương pháp tẩy trắng răng và được lựa chọn một giải pháp tẩy trắng an toàn đem đến kết quả điều trị tốt nhất .

Hiện nay với phương pháp tẩy trắng răng tại phòng khám được thực hiện trong 1 giờ bằng kỹ thuật LED được nhiều người lựa chọn nhất. Vì kỹ thuật LED không tạo ra ánh sáng bằng cách đốt nóng dây tóc kim loại như các kỹ thuật khác,mà ánh sáng được tạo ra bởi hiệu ứng cơ lượng tử nên lượng nhiệt tỏa ra là tối thiểu rất an toàn cho bệnh nhân.

Cùng Với công nghệ LED , BleachBright là thuốc tẩy trắng thế hệ mới hoàn toàn không hại cho răng hay làm yếu răng,bản chất của nó là sử dụng phản ứng oxy hóa khử , phóng thích oxy nguyên chất thấm vào cắt đứt chuỗi protein màu trong răng làm cho chúng ta không còn nhìn thấy màu dưới ánh sáng tự nhiên. BleachBright có PH = 7 trung tín nên không gây hại bề mặt men răng như bạn thường nghĩ, quá trình tẩy trắng chỉ làm thay đổi màu răng,không làm thay đổi cấu trúc răng , đồng thời tiến trình thực hiện cũng không gây đau hay ê buốt,trừ trường hợp răng bạn quá nhạy cảm, tuy nhiên cảm giác này chỉ xuất hiện trong vòng một ngày ,bạn có thể dễ dàng chịu được.

Sau khi tẩy trắng răng, bác sĩ sẽ hướng dẫn thật kỹ về phương pháp duy trì để giúp bạn luôn giữ gìn hàm răng của mình được trắng sáng lâu dài , để nụ cười của bạn luôn được tự tin.

Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp tại Nha Khoa Đại Việt để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Nha khoa Đại Việt (Chỉ có một địa chỉ duy nhất tại).

Add: 40 Đào Duy Từ,P , Q 10.

Tel : (08)3.8534.697 –  0903723040.

+Website: www.nhakhoadaiviet.vn

+ Email :info@nhakhoadaiviet.vn