Home / Tư vấn khách hàng / Răng bị ố vàng làm cách nào ?

Răng bị ố vàng làm cách nào ?

Trả lời:

Chào Bạn !

Với trường hợp này của bạn , có hai giải pháp có thể khắc phục :

giải pháp thứ nhất : khi bạn đến trực tiếp nha khoa , bác sĩ sẽ khám và tư vấn cho bạn chính xác vì nếu răng bị nhiễm màu mức độ nhẹ thể dùng phương pháp tẩy trắng răng thế hệ mới với :kỹ thuật LED, toàn bộ tiến trình tẩy trắng diễn ra chỉ trong vòng 30 – 45’ được thực hiện ngay tại phòng khám, răng ở hàm trên và hàm dưới sẽ được tẩy trắng cùng một lúc, kết quả sau khi tẩy trắng sẽ làm thay đổi màu răng sẽ trắng sáng hơn.

Nhưng nếu răng bạn nhiễm màu nặng hơn do nhiễm tetracycline , thì giải pháp thứ hai sẽ giúp bạn cải thiện triệt để : sự lựa chọn phục hình thẩm mỹ răng bằng sứ là cách lựa chọn tối ưu. Với công nghệ răng sứ mới nhất : Răng sứ Zirconia được sử dụng bằng phần mềm vi tính CAD/CAM giúp độ chính xác cao và chất liệu không sườn kim loại bên trong,vừa có độ bền cứng lại vừa có tính tương hợp sinh học cao,tính chất này giúp cho mô quanh răng không bị đen viềng nướu.Chỉnh sửa lại kích thước thẩm mỹ lý tưởng của răng,cải thiện màu răng. Tính thẩm mỹ được duy trì tạo nên hàm răng đẹp tự nhiên.

vì vậy bạn nên đến trực tiếp nha khoa , bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra phát đồ điều trị chính xác nhất cho trường hợp của bạn . Khám và tư vấn là hoàn toàn miễn phí.