Home / Tư vấn khách hàng / Có thể Cạo vôi răng và tẩy trắng cùng lúc được không?

Có thể Cạo vôi răng và tẩy trắng cùng lúc được không?

Thân Chào bạn!

Cạo vôi là quá trình làm sạch những mảng bám trên răng , dưới nướu răng , nếu không điều trị và tái khám răng miệng theo định kỳ 6 tháng 1 lần , thì vôi răng có nguy cơ làm viêm nướu gây chảy máu , lâu ngày dẫn đến nha chu làm lung lay dễ dẫn đến tình trạng mất răng , vì vậy việc cạo vôi có ý nghĩa rất quan trọng đến sức khỏe của mỗi người.

Vôi răng có cũng có nhiều dạng , nếu vôi ở trên bề mặt răng có thể thấy rõ bằng mắt thường , thì việc cạo vôi thường diễn ra nhanh chóng không gây ê và không gây chảy máu , thời gian khoảng 20-30 phút.

Vôi răng dạng dưới nướu răng, khó quan sát bằng mắt thường , dạng này dễ làm vùng xung quanh nướu bị viêm đỏ , khi thực hiện cạo vôi dễ gây ê và chảy máu.

Vì vậy trường hợp của bạn khi đến khám trực tiếp bác sĩ sẽ kiểm tra và nếu vôi ở dạng trên bề mặt răng thì sau khi cạo vôi xong sẽ được thực hiện phương pháp tầy trắng răng tại chỗ.

Nếu trường hợp , vôi ở dưới nướu gây viêm đỏ , thì sau khi thực hiện xong việc cạo vôi bác sĩ sẽ hẹn lại bạn vào ngày hôm sau đến tẩy trắng thì tốt hơn.

 

Vậy bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp khám ,các bác sĩ sẽ tư vấn chính xác về trường hợp của bạn , khám và tư vấn là hoàn toàn miễn phí.