Home / Tư vấn khách hàng / Làm sao để răng được trắng mỗi ngày?

Làm sao để răng được trắng mỗi ngày?

Trả lời:

Thân Chào bạn!

Trong quá trình ăn uống hàng ngày , răng rất dễ bị bám dính bởi những yếu tố màu sắc, chuyển dần sang màu vàng gây thiếu tự tin trong giao tiếp.

Hiện nay, Tại nha khoa  phương pháp tẩy trắng răng được thực hiện trong 1 giờ bằng kỹ thuật LED được nhiều người lựa chọn nhất . Vì kỹ thuật LED không tạo ra ánh sáng bằng cách đốt nóng dây tóc kim loại như các kỹ thuật khác,mà ánh sáng được tạo ra bởi hiệu ứng cơ lượng tử nên lượng nhiệt tỏa ra là tối thiểu rất an toàn cho bệnh nhân.

Cùng Với công nghệ LED , BleachBright là thuốc tẩy trắng thế hệ mới hoàn toàn không hại cho răng hay làm yếu răng,bản chất của nó là sử dụng phản ứng oxy hóa khử , phóng thích oxy nguyên chất thấm vào cắt đứt chuỗi protein màu trong răng làm cho chúng ta không còn nhìn thấy màu dưới ánh sáng tự nhiên. BleachBright có PH = 7 trung tín nên không gây hại bề mặt men răng như bạn thường nghĩ, quá trình tẩy trắng chỉ làm thay đổi màu răng,không làm thay đổi cấu trúc răng , đồng thời tiến trình thực hiện cũng không gây đau hay ê buốt,trừ trường hợp răng bạn quá nhạy cảm, tuy nhiên cảm giác này chỉ xuất hiện trong vòng một ngày ,bạn có thể dễ dàng chịu được.

Kết quả sau khi tẩy trắng răng có thể duy trì trong nhiều năm ,nhưng tùy thuộc vào thói quen ăn uống và vệ sinh chăm sóc răng miệng hàng ngày. Vì vậy tẩy trắng răng là một thủ thuật đơn giản chi phí thấp, đem lại cho bạn màu răng trắng sáng hơn mà lại bảo toàn mô răng tự nhiên quý giá của mình.

Bạn nên đến trực tiếp phòng khám, bác sĩ sẽ thăm khám về  màu răng của bạn thật kỹ  để đưa lên kế hoạch chính xác cho bạn .