Home / Tư vấn khách hàng / Răng đã nhổ đi có thể trồng lại được hay không?

Răng đã nhổ đi có thể trồng lại được hay không?

Trả lời:

Thân chào bạn !

Mất răng là một trong những biến cố lớn về thể chất trong đời sống con người. Khi một hay nhiều răng bị mất sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của gương mặt và gây ra những hậu quả xấu cho các chức năng như nhai,nuốt,phát âm và hệ tiêu hóa.Do đó phục hình răng là thiết yếu đối với người bị mất răng.

Khi bị mất răng , với kỹ thuật nha khoa hiện đại có 2 cách để trồng lại răng bị mất một cách cố định là : cầu răng sứ và cấy ghép implant nha khoa.

Implant là một trụ nhỏ làm bằng chất liệu titan, được cấy vào trong xương hàm,trụ Implant kết hợp vững chắc vào xương đóng vai trò như một chân răng trên đó gắn mão răng bằng sứ giống như răng thật. Implant giúp ăn nhai thoải mái, thẩm mỹ cao, tồn tại lâu dài, ngăn chặn sự tiêu xương, giúp xương hàm khoẻ mạnh. Răng cấy ghép Implant hoàn toàn phù hợp với sinh lý tự nhiên,không gây hại đến cơ thể.

– Giải pháp thứ hai là làm cầu răng sứ:
Cầu răng được dùng để thay thế một hay nhiều răng thật bị mất, bằng cách bắc cầu giữa hai răng. Răng sứ có nhiều loại, mỗi loại  có tính  thẩm mỹ và  độ bền sử dụng khác nhau

Bạn có thể đến trực tiếp phòng khám để được khám và tư vấn cụ thể, chính xác hơn. Khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.