Home / Dịch vụ điều trị / Niềng răng mặt trong / Niềng răng- giải pháp mới cho hàm răng đẹp

Niềng răng- giải pháp mới cho hàm răng đẹp

Trong nha khoa ngoài phục hình răng sứ thì phương pháp chỉnh nha-niềng răng là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều quan tâm, ngày nay niềng răng không chỉ áp dụng với trẻ em mà ngay cả người trưởng thành cũng được sử dụng khá phổ biến.

Một hàm răng đều đặn không chỉ đẹp mà còn giúp ăn nhai tốt, nếu răng mọc lệch lạc rất khó vệ sinh dễ gây sâu răng và viêm nướu, khớp cắn không đều dễ gây chấn thương khớp, ảnh hưởng không nhỏ cho hàm trên và hàm dưới. Vì vậy chỉnh hình trong nha khoa rất quan trọng vừa giúp phòng ngừa và điều trị những sai lệch, bảo vệ một sức khỏe tốt, hơn hết loại bỏ được những khuyết điểm giúp khuôn mặt được hài hòa hơn và mang lại vẻ đẹp tự nhiên.

>> Nguyên nhân bạn phải niềng răng

Niềng răng- giải pháp mới cho hàm răng đẹp, Làm đẹp,
Niềng răng với mắc cài kim loại

Niềng răng với mắc cài kim loại

Trong chỉnh nha, Bác sĩ thường chỉ định gắn mắc cài. Không riêng trẻ em mới niềng răng được, mà ngay cả người lớn vẫn có thể sử dụng phương pháp này. Với  nhiều loại mắc cài phù hợp với điều kiện kinh tế và tính thẩm mỹ mong muốn của mỗi người như:

Mắc cài kim loại mang tính đơn giản, hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn còn hạn chế vì mắc cài lộ ra bên ngoài tính thẩm mỹ chưa cao.

Mắc cài sứ: Khi bạn muốn niềng răng nhưng còn lo ngại khi cười sẽ lộ ra những mắc cài làm bạn thiếu tự tin, giải pháp niềng răng với mắc cài sứ sẽ giúp bạn. Vì mắc cài sứ có màu giống như màu răng, khi mang mắc cài sứ thì người đối diện khó nhận ra bạn đang chỉnh nha.

Mắc cài mặt trong, được gắn mặt trong của răng thay vì gắn ở mặt ngoài, không nhìn thấy trong quá trình giao tiếp mà vẫn đạt hiệu quả như mong muốn.

Niềng răng- giải pháp mới cho hàm răng đẹp, Làm đẹp,
Niềng răng với mắc cài sứ thẩm mỹ

Niềng răng với mắc cài sứ thẩm mỹ

Theo sự khảo sát thực tế một số bệnh nhân đã điều trị chỉnh nha tại nha khoa Đại Việt, thì vấn đề làm cho bệnh nhân lo lắng quan tâm nhiều, hay đặt ra câu hỏi: “Trong lúc chỉnh hình răng hàm mặt có cần phải nhổ răng?“.

Trả lời cho câu hỏi này, theo ý kiến Bác sĩ Đặng Sĩ Cường với kinh nghiệm đã trực tiếp điều trị qua nhiều ca chỉnh hình cho biết: ”Trong chỉnh nha việc nhổ răng là không bắt buộc, chỉ nhổ răng khi thật sự cần thiết tạo chỗ trống để sắp xếp lại các răng trên cung hàm, nhiều bệnh nhân đã có sẳn khoảng trống giữa các răng, nếu chỉnh hình sớm thì chỉ cần nới rộng xương hàm mà không phải nhổ răng“.

Để có thể hiểu được một cách cụ thể của từng trường hợp, bạn nên đến trực tiếp nha khoa để bác sĩ thăm khám chính xác về  thời gian cũng như chi phí phù hợp cho mỗi người.

Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp tại Nha Khoa Đại Việt để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Nha khoa Đại Việt (Chỉ có một địa chỉ duy nhất tại).

Add: 40 Đào Duy Từ,P 5 , Q 10.

Tel : (08)3.8534.697 –  0903723040.

+Website: www.nhakhoadaiviet.vn

+ Email :info@nhakhoadaiviet.vn