Home / Tư vấn khách hàng / việc trồng răng giả

việc trồng răng giả

Trả lời:

Chào bạn,

Phương pháp làm hàm tháo lắp  ,thông thường chỉ áp dụng điều trị cho những trường hợp mất quá nhiều răng hoặc điều trị ở người lớn tuổi.

Vì mang hàm tháo lắp lâu ngày thường mang đến nhiều bất tiện: như hôi miệng, hàm tháo lắp lỏng lẻo nên ảnh hưởng đến việc ăn nhai, làm ảnh hưởng đến sức khỏe . Vì vậy, nếu bị mất răng ít hoặc có thể  bị mất nhiều răng nhưng vẫn còn những điều kiện cần thiết để tiến hành trồng răng , thì bạn nên trồng răng sứ.

Khi bị mất một hay nhiều răng , với kỹ thuật nha khoa hiện đại có 2 cách để trồng lại răng bị mất một cách cố định nhất là : cầu răng sứ và cấy ghép implant nha khoa.

Implant là một trụ nhỏ làm bằng chất liệu  titan, được cấy vào trong xương hàm,trụ Implant kết hợp vững chắc vào xương đóng vai trò như một chân răng trên đó gắn mão răng bằng sứ giống như răng thật. Implant giúp ăn nhai thoải mái, thẩm mỹ cao, tồn tại lâu dài, ngăn chặn sự tiêu xương, giúp xương hàm khoẻ mạnh. Răng cấy ghép Implant hoàn toàn phù hợp với sinh lý tự nhiên,không gây hại đến cơ thể.

– giải pháp thứ hai là làm cầu răng sứ:
Cầu răng được dùng để thay thế một hay nhiều răng thật bị mất, bằng cách bắc cầu giữa hai răng. Răng sứ có nhiều loại, mỗi loại  có tính  thẩm mỹ và  độ bền sử dụng khác nhau

Bạn có thể đến trực tiếp phòng khám để được khám và tư vấn cụ thể, chính xác hơn. Khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.