Home / Dịch vụ điều trị / Răng sứ Zirconia / Toàn sứ ZIRCONIUM (CERCON, E.MAX ZIR CAD)

Toàn sứ ZIRCONIUM (CERCON, E.MAX ZIR CAD)

Hiện nay, sự đóng góp của sứ không kim loại đã tạo nên thành công rất lớn cho nha khoa thẩm mỹ Răng sứ không kim loại bao gồm sườn sứ và lớp sứ đắp phủ bên ngoài.
1/ Khung sườn cầu mão :
Bằng vật liệu zirconium oxide được thiết kế bằng hệ thống CAD/CAM (thiết kế và sản xuất với sự hỗ trợ của máy tính):

zirconium

Vật liệu zirconia là oxit của kim loại zirconium. Do tính chất đặc biệt zirconia được sử dụng trong các ngành công nghiệp kỹ thuật cao như: vỏ tàu vũ trụ, phanh xe hơi… và sử dụng rộng rãi trong y khoa như khớp hông, khớp gối nhân tạo…
Sườn sứ Zirconium Oxide với kỹ thuật thuật nhuộm đáp ứng chỉ định màu sắc, độ thẩm mỹ trong phục hình toàn sứ hiện đại. Sườn sứ Lithium Disilicate cho phép ánh sáng xuyên thấu như đặc tính ngà răng.
2/ Hệ thống sứ phủ gồm :
CERCON Ceramics: được nghiên cứu sản xuất cho khung sườn CERCON, có đặc tính quang học (phát huỳnh quang, opal…) như răng tự nhiên giúp tạo nên phục hình sống động như răng thật. Bột sứ với màu men, ngà, opaque và màu tạo hiệu ứng được thiết kế đơn giản, hiệu quả đạt được màu chính xác và nhanh chóng.
E.MAX Ceram: là sứ đắp bên ngoài sườn sứ Glass hay Zirconium Oxide, có thành phần là Nano – Fluorapatite, kết hợp 1 cách tối ưu nhiệt độ nướng với hệ số giãn nở nhiệt nên có thể dùng cho cả 2 loại sườn sứ Glass và Zirconium Oxide. E.max có cấu trúc và đặc tính như men răng tạo nên hiệu ứng quang học (dẫn truyền, phản xạ, khúc xạ ánh sáng) làm cho phục hình giống như thật