Home / Dịch vụ điều trị / Niềng răng Invisalign / Niềng răng. Có thực sự cần thiết hay không?

Niềng răng. Có thực sự cần thiết hay không?

niềng răng giúp nụ cười thêm rạng rỡ
niềng răng giúp nụ cười thêm rạng rỡ

Niềng răng. Có thực sự cần thiết hay không?

Nhiều người thường nghĩ rằng hàm răng lệch lạc không có gì nghiêm trọng vì vẫn đảm bảo được chức năng ăn nhai, song thực tế cho thấy ngoài việc mất đi tính thẩm mỹ  nó còn  khiến  khó vệ sinh răng sạch , dễ bị sâu, vôi răng, viêm nướu, chấn thương khớp cắn… dẫn đến  rụng sau này.

Đối với trẻ em răng lệch lạc lúc còn nhỏ có vẻ rất dễ thương nhưng sẽ làm bé mất tự tin khi lớn lên. Niềng răng lúc còn bé bao giờ cũng nhanh và chi phí thấp hơn sau này.

Nó giúp điều chỉnh sự phát triển không ngay ngắn của xương hàm, chính vì vậy trong giai đoạn dậy thì niềng răng giúp giảm tối đa các bệnh về khớp xương hàm sau này (như đau khi há lớn, đau khi nhai, có khi đau lan lên tận đầu…)
Vì vậy hãy nhớ nụ cười đẹp chỉ là sự khởi đầu , cải thiện sức khỏe răng miệng mới là mục tiêu quan trọng.

Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng và yên tâm khi đến và điều trị tại Nha Khoa Đại Việt

Tại Nha Khoa Đại Việt niềng răng được xem là chuyên nghành không chỉ trang bị máy móc hiện đại phục vụ cho việc điều trị trung tâm còn tập  hợp đội ngũ nha sĩ hàng đầu trong lĩnh vực này.

Với công nghệ niềng răng nha sĩ có thể tiên đoán trước kết quả sau điều trị. Tất cả các ca điều trị điều được phân tích kỹ lưỡng nhằm đem lại kết quả chính xác toàn diện nhất.

Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp tại NK Đại Việt để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Nha khoa Đại Việt (Chỉ có một địa chỉ duy nhất tại).

Add: 40 Đào Duy Từ,P 5 , Q 10.

Tel : (08)3.8534.697 –  0903723040.

+Website: www.nhakhoadaiviet.vn

+ Email :info@nhakhoadaiviet.vn

Bạn sẽ được tư vấn cụ thể trước khi có quyết định  niềng răng hay không. Nha sĩ sẽ phân tích tình trạng răng miệng và đưa ra kế hoạch điều trị  tối ưu nhất cho từng trường hợp.

Quí khách hàng đến với  Nha Khoa Đại Việt không chỉ hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng mà còn cảm thấy yên tâm hơn với môi trường điều trị an toàn, vệ sinh vô trùng tuyệt đối.

Tìm kiếm nhiều Tag: implant, tẩy trắng răngnha khoa, niềng răng, nha khoa uy tínrăng sứ