Chỉnh nha mặt trong

Ngày nay, bên cạnh những phương pháp điều trị chỉnh nha truyền thống như sử dụng mắc cài bằng kim loại gây  mặc cảm cho bệnh nhân trong quá trình điều trị, ảnhhưởng đến vấn đề giao tiếp xã hội cũng như công việc kinh doanh.

Ngành nha khoa ngày nay đã có những  tiến bộ vượt bậc trong việc sử dụng những vật liệu thẩm mỹ hơn trong việc niềng răng. Đầu tiên là việc sử dụng mắc cài nhựa hoặc sứ có màu trắng,tựa giống màu răng khá thẩm mỹ để thay thế cho màu của kim loại, tuy nhiên đỉnh cao của việc đem lại thẩm mỹ cho bệnh nhân trong quá trình niềng răng là sự sáng tạo ra mắc cài dán mặt trong răng

nieng rang, chinh nha, nieng rang mat trong
Niềng răng mặt trong

 

Chỉnh nha mặt trong là sử dụng một loại mắc cài gắn ở mặt trong của răng, vì thế khi giao tiếp người đối diện không nhìn thấy được, tạo thẩm mỹ tốt cho người mang mắc cài chỉnh nha. Nhiều bệnh nhân muốn chỉnh nha nhưng vì nếu đeo mắc cài mặt ngoài thì lại không tự tin,chỉnh nha mặt trong ra đời đã là cứu cánh cho bệnh nhân trong những tình huống đó.Tuy nhiên vì niềng răng mặt trong kỹ thuật khó nên nó chưa phổ thông với phần lớn các bác sĩ chỉnh nha.

Tuy nhiên không phải tất cả các trường hợp đều có thể chỉ định sử dụng niềng răng mặt trong ngay từ đầu, và bệnh nhân cũng phải mất khoảng 2 tuần để làm quen với việc gắn mắc cài ở phía mặt trong của răng.

 

Đến với Nha Khoa Đại Việt, Bạn sẽ được BS Trưởng khoa Đặng Sĩ Cường , trực tiếp khám và theo dõi xuyên xuốt trong quá trình điều trị , với nhiều loại mắc cài mang tính thẩm mỹ cao và hiện đại , sẽ giúp bạn luôn có cảm giác tự tin và an tâm về chất lượng.