Home / Dịch vụ điều trị / Niềng răng Invisalign / Niềng răng với hệ thống mắc cài Carriere.

Niềng răng với hệ thống mắc cài Carriere.

hệ thống mắc cái carrie
hệ thống mắc cái carrie


Mắc cài Carriere là một trong những mắc cài tự buộc tác động nhanh nhất trên thị trường hiện nay, nó đặc biệt được thiết kế rất thông minh và phù hợp với 3 yếu tố quan trọng : Tác động nhanh, tự nhiên và nhẹ nhàng.

So sánh với các hệ thống thông thường thì mắc cài Carriere tác động nhanh nhất đòi hỏi ít lần hẹn nhất. Với phương pháp này đã giúp các răng di chuyển một cách tự nhiên với một hệ thống thụ động ma sát thấp và lực nhẹ.

Thiết kế mắc cài Carriere khá phù hợp và thoải mái kích thích hoạt động tế bào mà không làm tắc các mạch máu trong dây chằng nha chu, đồng thời cho phép các răng di chuyển nhanh hơn . Các lực nhẹ này tương thích sinh học hơn là truyền thống . Vì vậy răng được di chuyển hiệu quả hơn.

hệ thống mắc cái carrie
mắc cái carrie đơn

Trong chỉnh nha Các Bác sĩ rất thích sự nhẹ nhàng của mắc cài Carriere, vì tạo ra ma sát ít hơn, giảm nhiều lực  và sức ép nên các dây cung lực nhẹ có thể biểu hiện ở mức tối đa do đó kích thích sự di chuyển răng  tương thích sinh học hơn. Phương pháp lực nhẹ duy nhất này sẽ xuyên suốt quá trình điều trị , mang lại cho bệnh nhân sự tiện nghi tuyệt vời.

Vậy nên chọn mắc cài tự buộc  Carriere Với những ưu điểm lý tưởng :

+ hạn chế chỉ định nhổ răng.

+ ít phải đến gặp Bác sĩ (khoảng 6-8 tuần/1 lần hẹn).

+ Thời gian điều trị ngắn hơn.

mắc cài carrie răng hàm
mắc cài carrie răng hàm

+ Dễ dàng vệ sinh răng miệng.

+ Đạt độ thẩm mỹ cao hơn.

Trong quá trình điều trị bệnh nhân sẽ được Bác sĩ tư vấn, chụp hình X-Quang toàn cảnh để đánh giá tình trạng răng miệng cụ thể . Việc sử dụng máy móc  và công nghệ hiện đại giúp Bác sĩ phân tích chính xác từ đó đưa ra kế hoạch điều trị chi tiết giúp bệnh nhân biết được thời gian và chi phí điều trị của mình.

Vậy để có thể hiểu được một cách chính xác và cụ thể của từng trường hợp, Bạn nên đến trực tiếp nha khoa Đại Việt để Bác Sĩ thăm khám chính xác về :thời gian điều trị , chi phí ….