Home / Tẩy trắng răng công nghệ LED / Làm trắng răng khi nhiễm tetracycline

Làm trắng răng khi nhiễm tetracycline

Tetracycline là một loại kháng sinh khi người mẹ mang thai hoặc trẻ uống thuốc này trước 7 – 8 tuổi có thể làm răng đổi màu, màu răng có thể trở nên vàng, nâu hay xám xanh.

Sự thay đổi màu này có thể xảy ra trên toàn bộ răng hay chỉ ở một vùng nào đó, trường hợp nặng răng còn có thể bị khiếm khuyết mất đi hình dạng bình thường.

Ngày nay với sự phát triển không ngừng trong nha khoa đã có các giải pháp điều trị thích hợp nhất. Trường hợp người bị nhiễm tetracycline với màu sậm nhẹ ta có thể dùng phương pháp tẩy trắng răng thế hệ mới với : kỹ thuật LED được thực hiện trong 1h .

Với kỹ thuật LED được nhiều người lựa chọn nhất,vì LED không tạo ra ánh sáng bằng cách đốt nóng dây tóc kim loại như các kỹ thuật khác,mà ánh sáng được tạo ra bởi hiệu ứng cơ lượng tử nên lượng nhiệt tỏa ra là tối thiểu rất an toàn cho bệnh nhân. Cùng kết hợp với BleachBright là thuốc tẩy trắng mới không gây hại cho răng,tiến trình thực hiện cũng không gây đau hay ê buốt, trừ trường hợp răng bạn quá nhạy cảm, tuy nhiên cảm giác này chỉ trong vòng một ngày,bạn có thể dễ dàng chịu được,và sau khi tẩy trắng màu răng mới sẽ sáng hơn.

Trường hợp nhiễm tetracycline màu rất nặng hoặc có đi kèm với khuyết tật ở những men răng thì sự lựa chọn phục hình thẩm mỹ răng bằng sứ là cách lựa chọn tối ưu.

cach-lam-trang-rang-khi-bi-nhiem-Tetracycline

Với công nghệ răng sứ mới nhất : Răng sứ Cercon-Zirconia được sử dụng bằng phần mềm vi tính CAD/CAM giúp độ chính xác cao và chất liệu không sườn kim loại bên trong,vừa có độ bền cứng lại vừa có tính tương hợp sinh học cao,tính chất này giúp cho mô quanh răng không bị đen viềng nướu.Chỉnh sửa lại kích thước thẩm mỹ lý tưởng của răng,cải thiện màu răng. Tính thẩm mỹ được duy trì tạo nên hàm răng đẹp tự nhiên.

Vì vậy bọc sứ là một trong những giải pháp xử lý các trường hợp nhiễm tetracycline trả lại cho bạn một nụ cười tự tin và thành công.