Răng sứ zirconia

Để có hàm răng khỏe đẹp đó là niềm ước mơ của bao người. Khi có hàm răng đẹp, bạn sẽ tự tin trong giao tiếp, và khuôn mặt sẽ trở nên hài hòa và duyên dáng hơn.

Răng sứ thẩm mỹ
Răng sứ thẩm mỹ

Vì vậy răng sứ là một nhu cầu thiết thực và chính đáng. Tuy nhiên, răng thật dù không được hoàn hảo về thẩm mỹ nhưng về khía cạnh sinh học thì vẫn tốt, do vậy cả Bác sĩ và người muốn làm răng sứ đều phải trả lời được câu hỏi: có nên làm răng sứ thay răng thật của mình hay không? Nếu có thì làm thế nào là an toàn nhất?.

Hiện nay công nghệ răng sứ thế hệ mới nhất : Răng sứ Cercon – Zirconia , được sử dụng bằng phần mềm vi tính CAD/CAM , giúp độ chính xác cao và chất liệu không cần sườn kim loại bên trong, vừa có độ bền cứng lại vừa có tính tương hợp sinh học cao, tính chất này giúp cho mô quanh răng không bị đen viêm viềng nướu, tính thẩm mỹ được duy trì ,tạo nên hàm răng đẹp tự nhiên.

Răng sứ Zirconia đẹp tự nhiên như răng thật.
Răng sứ Zirconia đẹp tự nhiên như răng thật.

Do đó khi đến với Nha Khoa Đại Việt, Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm các Bác sĩ luôn tư vấn và khám thật tỉ mỉ để cho một kế hoạch tối ưu và kỹ thuật thật chính xác, sao cho giữa mô răng và mô sứ có độ khít sát sao, không bị nhét thức ăn gây sâu răng, nướu răng và mô xương không bị tổn thương để không phát sinh bệnh nha chu mà vẫn đảm bảo chỗ ráp nối giữa mô răng và mô sứ không nhìn thấy được bên ngoài.

Đem lại cho bạn sự hài lòng với một vẻ đẹp tự nhiên.Đồng thời răng sứ  Cercon– Zirconia còn có tác dụng chỉnh sửa lại kích thước thẩm mỹ lý tưởng của răng, cải thiện màu răng, giúp các răng thẳng hàng. Vì vậy bọc sứ là biện pháp xử lý thẩm mỹ răng được các chuyên gia chọn lựa nhiều nhất bởi vì sứ không bị ố vàng bền hơn so với men răng.

Nguồn Nha khoa Đại Việt